Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu khoa học

Quy trình phát triển sản phẩm theo nguyên tắc “5 tốt”
Nghiên cứu khoa học

Quy trình phát triển sản phẩm theo nguyên tắc “5 tốt”

Sử dụng thảo dược trong trị bệnh đã được con người vận dụng từ xưa. Tuy nhiên, các sản phẩm từ thảo dược muốn phát huy tác dụng trị...

Tiêu chuẩn hóa dược liệu: Bước tiến mới trong sản xuất sản phẩm thảo dược
Nghiên cứu khoa học

Tiêu chuẩn hóa dược liệu: Bước tiến mới trong sản xuất sản phẩm thảo dược

Công ty Cổ phần ANVY đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong của cả nước áp dụng tiêu chuẩn hóa dược liệu trong sản xuất...

Cơ chế chống dị ứng thực phẩm của thảo dược Hoàng cầm
Nghiên cứu khoa học

Cơ chế chống dị ứng thực phẩm của thảo dược Hoàng cầm

Giới thiệu Vị dược liệu hoàng cầm là rễ đã được phơi khô của cây Hoàng cầm, phân bố chủ yếu ở Trung Quốc và các vùng khí hậu...

Anvida đại tràng và Viêm loét đại tràng
Nghiên cứu khoa học

Anvida đại tràng và Viêm loét đại tràng

Giới thiệu Viêm loét đại tràng (Ulcerative colitis) còn được gọi với nhiều cái tên khác như Viêm loét đại tràng chảy máu, Viêm  đại tràng mãn tính, Viêm...

ANVIDA Đại tràng và Hội chứng ruột kích thích
Nghiên cứu khoa học

ANVIDA Đại tràng và Hội chứng ruột kích thích

Giới thiệu Hội chứng ruột kích thích hay còn được gọi là: Viêm đại tràng tiết nhầy, Viêm đại tràng co thắt , Bệnh đại tràng thần kinh, Hội...

Hoài sơn – Tăng cường hệ vi sinh đường ruột
Nghiên cứu khoa học

Hoài sơn – Tăng cường hệ vi sinh đường ruột

Giới thiệu Hoài sơn  tên khoa học Dioscorea persimilis Prain et Burk. (Dioscorea oppositifolia Lour.) thường được gọi là Củ mài. Bộ phận dùng là rễ củ đã chế...