Giới thiệu nhà máy Anvy Group – Nơi sản xuất bộ sản phẩm Anvida

TPBVSK Anvida được sản xuất tại nhà máy của Công ty Cổ phần Anvy. Với tiêu chí nền tảng cơ sở hạ tầng tốt sẽ là yếu tố quyết định chất lượng dài hạn của sản phẩm, công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống nhà máy được đặt tại Khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên:

– Diện tích nhà máy trên 40.000 mét vuông.

– Vốn đầu tư lên đến 600 tỷ đồng.

Trong đó bao gồm hệ thống nhà xưởng và đặc biệt hệ thống dây chuyền chiết xuất EECV có giá trị 200 tỷ đồng. Anvy tự hào là nhà máy sản xuất sản phẩm từ thảo dược lớn nhất Việt Nam, nằm trong TOP các nhà máy sản xuất sản phẩm thảo dược ở khu vực Đông Nam Á. Với hệ thống dây chuyền công nghệ EECV được sản xuất, nhập khẩu và chuyển giao kỹ thuật, công nghệ sản xuất tiên tiến từ tập đoàn DEVEX (CHLB Đức), đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, GSP và GLP.

Tất cả các quy trình sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm. Đặc biệt đội ngũ nhân sự tại công ty, những người thổi hồn cho các sản phẩm đều là những dược sĩ trẻ, nhiệt tình và tâm huyết. Anvy mang đến bộ sản phẩm Anvida với hy vọng khách hàng sẽ có những lựa chọn sáng suốt, là những người tiêu dùng thông thái, tìm đúng nơi gửi gắm “sức khoẻ vàng” của bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *