[Alobacsi] Anvida đại tràng kiểm soát hiệu quả hội chứng ruột kích thích

Ở Việt Nam, tỷ lệ mắc hội chứng ruột kích thích khoảng 7.2% dân số, chiếm 40% số người mắc bệnh đường tiêu hóa, gây nhiều biểu hiện khó chịu, bất tiện cho người bệnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp kiểm soát hội chứng ruột kích thích an toàn và hiệu quả với Anvida đại tràng.

Khó khăn trong điều trị hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích tuy là khái niệm tương đối mới nhưng lại là một căn bệnh tiêu hóa phổ biến hàng đầu ở nước ta. Đây là hiện tượng đại tràng (ruột già) bị rối loạn chức năng, không có viêm nhưng gây ra nhiều triệu chứng rất khó chịu.

Triệu chứng điển hình của hội chứng ruột kích thích    

Cho đến nay, vì chưa xác định được nguyên nhân gây bệnh rõ ràng nên vẫn chưa có biện pháp điều trị đặc hiệu cho hội chứng ruột kích thích. Người bệnh vẫn luôn mong muốn có thể chữa bệnh khỏi dứt điểm.

Dù nguyên nhân chưa rõ ràng nhưng vẫn có thể chỉ ra những yếu tố liên quan mật thiết với hội chứng này gồm: dị ứng và không dung nạp thức ăn, tăng sự nhạy cảm của đại tràng, căng thẳng mệt mỏi, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa…

Dị ứng và không dung nạp thức ăn gặp ở 65% bệnh nhân, thực phẩm bị than phiền nhiều nhất là sữa, trứng, lúa mì (đối với người phương tây).

Ở người bị tăng sự nhạy cảm đại tràng, đại tràng dễ dàng bị kích thích với các tác nhân thông thường như ăn quá no, quá nhiều chất, ăn đồ tanh, đồ lạnh bụng…

Dị ứng và rối loạn miễn dịch

Hai yếu tố trên đều chưa có cách điều trị triệt để khiến việc chữa dứt điểm hội chứng ruột kích thích vẫn là một bài toán khó.

Anvida đại tràng: Giải pháp kiểm soát hiệu quả hội chứng ruột kích thích

Anvida chứa các thảo dược mới, với cơ chế độc đáo được chuyên gia đánh giá cao, hứa hẹn là giải pháp hiệu quả.

Cơ chế đặc hiệu chỉ có ở Anvida đại tràng

Với 2 yếu tố gây bệnh là dị ứng thực phẩm và sự nhạy cảm quá mức của đại tràng, Anvida đã tìm ra giải pháp đột phá với bộ đôi thảo dược Hoàng Cầm – Bạch thược.

Nghiên cứu cho thấy, hoạt chất Baicalin trong Hoàng cầm là “khắc tinh” của dị ứng thực phẩm thông qua việc giảm bớt sự giải phóng Histamin (chất trung gian gây dị ứng) và tăng cường sản sinh tế bào T điều hòa miễn dịch.

Paeoniflorin và Paneol trong Bạch thược cũng có tác dụng tương tự baicalin trong Hoàng cầm, đồng thời còn tăng cường chức năng hàng rào niêm mạc đại tràng, từ đó làm giảm sự nhạy cảm của đại tràng với thực phẩm.

Do đó, khi sử dụng Hoàng Cầm và Bạch thược sẽ cộng hiệp sức mạnh tác dụng tạo nên hiệu quả mạnh mẽ hơn cho Anvida.

Anvida đại tràng với công dụng vàng

Ngoài ra, 3 thành phần khác của Anvida đại tràng là Mộc hương, Hoài sơn, Bạch truật cùng tạo nên cơ chế tác động toàn diện cho Hội chứng ruột kích thích: chống co thắt, chống tiêu chảy, giảm căng thẳng thần kinh và tăng cường lợi khuẩn đường ruột.

Sản xuất bởi công nghệ Đức hàng đầu

Bên cạnh công thức độc đáo và hiệu quả, Anvida đại tràng được sản xuất trên dây chuyền EECV, hiện đại hàng đầu của Cộng hòa Liên bang Đức, đem lại hai hiệu quả vượt trội so với các công nghệ thông thường. Thứ nhất là hiệu suất tách chiết hoạt chất trong thảo dược trên 90%; thứ hai là giữ được nguyên hoạt tính sinh học của các hoạt chất đó.

Anvida dùng công nghệ Đức

Sử dụng Anvida đại tràng thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Người dùng có thể cảm nhận hiệu quả sau một vài ngày sử dụng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng ít nhất 2-3 tháng sẽ giúp sản phẩm đạt được công dụng tốt, ổn định hơn, hỗ trợ hạn chế tái phát triệu chứng.

Ngoài ra, người bệnh cũng cần áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Vì mỗi người có thể bị kích thích bởi các thực phẩm khác nhau nên người bệnh cần ghi nhớ và tránh ăn những thực phẩm thường gây triệu chứng khó chịu cho bản thân, phổ biến là: rượu bia, đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, đồ tanh, sữa…

Anvida đại tràng - khắc tinh của của hội chứng ruột kích thích

Anvida đại tràng được sản xuất bởi Công ty CP ANVY.

Sản phẩm đang được bày bán tại 3000 nhà thuốc và phòng khám trên toàn quốc.

Tổng đài tư vấn miễn cước 1800 234 558. Website: https://anvida.vn

Nguồn: alobacsi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *