Viêm Đại tràng co thắt của tôi đã hết hoàn toàn, tôi như từ “cõi chết” trở về

Cô Nguyễn Thị Đường (địa chỉ: Hà Nội) bị viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích đã 3 năm rồi. Trải qua quãng thời gian dài đằng đẵng với đủ những bài thuốc đông tây y không đỡ bệnh, cô Đường tưởng chừng cả đời phải sống chung với căn bệnh khó chịu. Nhờ sự kiên trì và quyết tâm, cô Đường đã tìm ra được cách thoát khỏi Hội chứng ruột kích thích.

Cuộc sống ở trạng thái “bế tắc”

Cô Đường chia sẻ:

“…. Bụng lúc nào cũng đau quặn, nhất là mỗi khi ngồi xuống có lúc cô còn sờ thấy một cục lớn trong đường ruột. Cô nghĩ có khi mình bị ung thư. Không chỉ đau bụng mà cô còn gặp phải tình trạng cứ ăn đồ tanh lại đi ngoài, khó chịu nhất là mỗi sáng thức giấc. Nhiều lúc không chịu đựng nổi cô nghĩ chết đi cho xong”.

Cô Đường lo âu, sợ hãi nên cô đi khám và nhận về kết quả nội soi đại tràng bình thường, bác sĩ chẩn đoán bị viêm đại tràng co thắt. Từ khi biết mình bị viêm đại tràng co thắt, cô đã dùng rất nhiều loại thuốc không thiếu một cái gì, cô rất kiên trì, tuân thủ đúng phác đồ điều trị. Ai mách gì cô cũng uống mà triệu chứng khó chịu chỉ đỡ chứ không khỏi.

Vậy là cứ thế , 3 năm dòng dã cô đã sống chung cùng viêm đại tràng co thắt dai dẳng . Cũng chỉ vì bị viêm đại tràng co thắt, trong suốt 3 năm cô không tham gia bất kỳ hoạt động nào của phường. Vì đi đâu cũng thấy đau bụng, chả ăn được gì.

Thoát khỏi “cõi chết” nhờ Đại tràng Anvida

Cô Đường đã nghỉ hưu, nên thường dành hiểu thời gian tìm hiểu về sức khỏe. Tình cờ một hôm cô lên mạng thấy có Đại tràng Anvida với tác dụng hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt được Bộ y tế cấp phép, có hơn 12.000 người trên cả nước sử dụng và đã cải thiện hiện tượng khó chịu. Tất cả những thành phần của Đại tràng Anvida đều là thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn. Một lần nữa cô lại thử, nhưng lần này sử dụng cô giấu gia đình vì nghĩ nói sẽ bị con ngăn cản không cho uống vì sản phẩm trên mạng. Cô nghĩ cứ uống thử xem sao, toàn thành phần thảo dược và đã được phân phối hệ thống nhà thuốc chắc không chết được thế là cô liên hệ đến Trung tâm tư vẫn bệnh lý Viên đại tràng Anvida để đặt sản phẩm. Cô đặt liệu trình 3 hộp sử dụng 1 tháng.

Hiệu quả sau khi sử dụng Anvida

Uống được  10 ngày, cô thấy bụng không còn nổi cục cứng, số lần đi ngoài còn 2 lần/ngày nên cô tiếp tục sử dụng Anvida. Sau khoảng 3 tháng, cô Đường thấy hiệu quả rất rõ rệt. Các cơn đau bụng gần như hết, cô cũng ăn uống lại được. Nhưng cô vẫn chưa dám ăn uống linh tinh nhất là cá với tôm thì chưa dám ăn ngay. Khi cô uống được khoảng 6 tháng là cô ăn vô tư, đồ cay, nộm hay những khi đi gặp bạn bè liên hoan thoải mái.

Cô chia sẻ: “Mừng nhất là giờ có thể tham gia lại hoạt động văn nghệ phường thường xuyên. Tham gia hoạt động, liên hoan của phường cô cảm thấy rất khỏe, rất năng động, ăn uống rất vô tư”.

Cô Đường vui vẻ chia sẻ thêm:  “Bao năm khổ sở vì ‘cái bụng’ giờ có thể thoát khỏi, vậy là giờ đây cô có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống rồi, không còn lo cái bụng nó hành hạ nữa. Thực sự, cô thấy Viên đại tràng Anvida rất tuyệt vời và mang theo rất tiện lợi”.

Đó là những chia sẻ rất chân thành của cô Đường sau 3 năm sống chung với viêm đại tràng co thắt cô đã khỏi sau khi sử dụng Đại tràng Anvida. Hy vọng những người bệnh viêm đại tràng co thắt (còn gọi hội chứng ruột kích thích) sẽ sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh như cô Đường.

Đăng ký thông tin (ở dưới cùng bài viết này) để được tư vấn miễn phí bệnh lý đại tràng hoặc gọi điện đến số 1800 234 558

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân ngay hôm nay

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ