Nhờ cách đơn giản này, Đại tá công an không còn sợ bệnh đại tràng

Chỉ ăn một cọng rau sống, ăn đồ tanh, sống như cá, gỏi là đi ngoài. Khổ sở nhất là cứ ngồi là buồn đi ngoài khiến Bác Lê Lộc – Đại Tá Công An (địa chỉ: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) ôm nhà vệ sinh hằng giờ, đứng ngồi không yên, xấu hổ với bạn bè nước ngoài. Bác được chẩn đoán bị viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích. Áp dụng phác đồ Tây y, Đông y không mấy thuyên giảm, đi ngoài thường xuyên vẫn tái phát. Nhờ uống Đại Tràng Anvida, bác đã hết đi ngoài mỗi khi ăn rau sống, cá, lẩu, ngồi tiếp khách thoải mái.

Khổ sở vì 1 ngày “đi ngoài” 10 lần do bệnh đại tràng

Bác Lộc là người khá vui vẻ, nói nhiều, nhanh nhẹn nhưng đấy là chuyện của những năm trước khi bác nghỉ hưu. Cho đến khi nghỉ hưu được khoảng 3 năm, bác có hiện tượng thường xuyên đi ngoài vào buổi sáng, đi ngoài nặng nhất là mỗi khi ăn rau sống, đồ tanh, cá, gỏi cá. Nhiều khi đang ngồi bình thường thì bị đau phải đi ngoài ngay, rất khổ sở. Bác Lộc kể lại: “Khổ sở lắm, mình thì nhiều bạn ở bên Nhật, họ thích ăn gỏi cá nên mỗi lần tiếp họ về nước chơi mình cũng ăn món đó. Mỗi khi ăn gỏi cá cộng thêm chút bia, rượu là ôm nhà vệ sinh cả chục lần, có khi đang ăn cũng phải đứng lên đi vệ sinh. Nói vui chứ ăn đến đâu là ra hết sạch. Bữa ăn đứng lên, ngồi xuống nhấp nhổm đi vệ sinh nhiều hơn ăn, cảm thấy xấu hổ lắm nhưng không dám từ chối món gỏi vì không ăn họ lại nghĩ không hiếu khách”.

Nghĩ đường ruột có chuyện chẳng lành, bác Lộc đi khám, nội soi đại tràng nhưng kết quả là không có tổn thương. Bác sĩ chẩn đoán bác Lộc bị viêm đại tràng co thắt (hội chứng rột kích thích). “Thời gian đầu, tôi chăm chỉ làm theo chỉ dẫn của bác sĩ , kết quả cũng đỡ nhưng sau một thời gian thì đi ngoài lại đâu vào đó. Tây y không khỏi tôi từng thử nhiều biện pháp đông y, theo thầy lang cũng có. Thầy lang kê đơn có lá cây, cành cây thảo dược ngửi thì rất thơm nhưng khi sắc uống thì  đắng ứ ở cổ đến chảy nước mắt, khó uống lắm nhưng tôi vẫn kiên trì dùng chỉ mong khỏi bệnh. Uống 1 tháng vẫn không hết đi ngoài, có lúc tôi nghĩ mình sẽ phải chấp nhận sống chung với nó cả đời.” Bác  Lộc chia sẻ.

Có bệnh thì vái tứ phương. Ai mách ở đâu cũng đi thử. Quá lo lắng cho sức khỏe của tôi, vợ tôi còn đi lễ, đi chùa để mong bệnh thuyên giảm nhưng bệnh không mấy khả thi.

Bác Lộc hết “đi ngoài” nhờ viên đại tràng Anvida

Tưởng chừng cuộc đời này phải sống chung với bệnh viêm đại tràng. Nhưng có lần một người bạn bác Lộc đến chơi, người bạn này từng bị viêm đại tràng co thắt, uống viên đại tràng Anvida đã cải thiện nên giới thiệu cho bác. Bác nghĩ bụng, làm theo Đông, Tây, Nam, Bắc còn chẳng cải thiện huống chi chỉ dùng loại này hết làm sao được. Nghĩ là vậy nhưng bác vẫn cứ thử một lần nữa dùng Anvida do người bạn giới thiệu vì bạn bác nói thành phần viên đại tràng Anvida hoàn toàn từ thảo dược không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thời gian đầu, uống 4 viên/ngày 2 lần đã thấy có cảm nhận bụng êm hơn, bình thường đi ngoài 5-6 lần uống Anvida giảm còn 4 lần. Uống 10 ngày thì số lần đi ngoài giảm còn 3 lần/ngày. Tôi mừng lắm nên tin tưởng hơn và kiên trì dùng hết liệu trình 3 hộp Anvida. Sau khoảng 1 tháng dùng Anvida, đi ngoài 1 mỗi ngày/lần. Hiện tại,  yên tâm lắm: ăn cá, ăn lẩu, rau sống, ăn đủ thứ thoải mái không bị đi ngoài nữa. Vui lắm, giờ ngồi bình thường không còn đau và không buồn đi ngoài nữa.”. Bác Lộc mặt rạng ngời chia sẻ.

Đăng ký thông tin (ở dưới cùng bài viết này) để được tư vấn miễn phí bệnh lý đại tràng hoặc gọi điện đến số 1800 234 558

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân ngay hôm nay

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ!