Hội chứng ruột kích thích (IBS)

Thường xuyên đi “ngoài” phân lỏng là bệnh gì?

2690 người đã xem

Anh Hòa (40 tuổi,địa chỉ: Hà Nội) “vào buổi sáng, đặc biệt khi ăn đồ nhiều dầu mỡ hay hội họp có chút bia, tôi thường đi ngoài phân lỏng khoảng 3-4 lần/ ngày,đau bụng quặn xung quanh rốn. Tôi bị 3-4 năm rồi. Tôi bị bệnh gì và chữa thế nào? Thưa bác sĩ “

Chào bạn

Với những triệu chứng bạn chia sẻ trên, khả năng cao bạn bị Viêm đại tràng co thắt( Hội chứng ruột kích thích: IBS).

Nguyên nhân dẫn đến bạn thường đi “ngoài” phân lỏng sau ăn sáng, đặc biệt khi ăn đồ ăn dầu mỡ, biểu hiện tần suất và mức độ đi “ngoài” phân lỏng nhiều hơn  là do  IBS thường xuất hiện trầm trọng hơn ngay sau khi ăn, đặc biệt là một số thức ăn có tính chất nhạy cảm với cơ thể như : thức ăn nhiều đạm, dầu mỡ,.. hoặc các chất kích thích: rượu, bia… Khi gặp những thức ăn này người bị Viêm đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích: IBS) sẽ phản ứng ngay với thức ăn, thể hiện bằng việc đại tràng co thắt mạnh gây ra các cơn đau quặn bụng và đi phân lỏng mặc dù chức năng tiêu hóa vẫn bình thường. Đây chính là lý do khiến bạn mỗi khi ăn sáng xong đi ngoài lỏng, đau bụng và mức độ nặng hơn khi ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ, uống bia, rượu.

Tạm thời bạn nên thay đổi thức ăn bữa sáng và không nên uống cafe sữa để tránh đi ngoài lỏng.

Hiện nay, điều trị Viêm đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích:IBS) có 2 phương pháp chủ yếu là Tây y và Đông Y. Điều trị bằng phương pháp Tây y có thể kiểm soát được triệu chứng đi ngoài phân lỏng, đau bụng của bạn rất tốt . Bạn có thể sử dụng thuốc chống tiêu chảy, giảm co thắt gây đau bụng như nospa để kiểm soát triệu chứng trên nhưng dùng thuốc này khả năng cao các triệu chứng vẫn sẽ quay trở lại sau một thời gian sử dụng.

Còn điều trị bằng phương pháp Tây y sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc Hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, thời gian điều trị bằng phương pháp này thường kéo dài hơn thuốc Tây nên bạn cần kiên trì để đạt được hiệu quả cao nhất.

Trong quá trình điều trị, bạn cần thay đổi thói quen sinh hoạt hằng ngày như ăn uống khoa học tránh đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ , không thức khuya, hạn chế căng thẳng để bệnh không tái phát và bệnh lý có thể được loại bỏ hoàn toàn vì ở độ tuổi của bạn rất dễ mắc Hội chứng ruột kích thích.

Hàng ngàn người bệnh Đại Tràng lâu năm đã thoát khỏi đi “ngoài” phân lỏng nhờ bài thuốc của  PGS. TS. Phùng Hòa BìnhNguyên trưởng bộ môn Dược học Cổ truyền Đại học Dược Hà Nội.

ANVIDA – Vượt trội trong hỗ trợ loại bỏ tận gốc viêm đại tràng co thắt (hội chứng ruột kích thích: IBS)

thành phần anvida

Anvida được bào chế 100% từ thảo dược. 

Anvida được tạo nên từ nguồn nguyên liệu xanh, sạch do ANVY trồng tại Hà Giang và Thái Bình.

Viên đại tràng Anvida là kết quả nghiên cứu khoa học hiện đại kết hợp bài thuốc cổ truyền của Đông y được sản xuất theo dây chuyền khép kín của CHLB Đức EECV (công nghệ phân lập và bảo toàn hoạt tính sinh học trong điều kiện áp suất giảm) do hãng DEVEX (CHLB Đức) thiết kế và lắp đặt đồng bộ tại nhà máy ANVY.

Chiết xuất khép kín, vô trùng tuyệt đối, chiết xuất vừa đủ đem về hoạt chất dược liệu nguyên chất cao nhất.

Anvida là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong quá trình điều trị viêm đại tràng co thắt. Hiệu quả đã được kiểm chứng khi sử dụng Anvida ngày 2 lần mỗi lần 2 viên

–        Sau 10-15 ngày đầu sử dụng Anvida:giảm số lần đi đại tiện/ngày, đưa phân/chất thải về trạng thái bình thường.

–        Sau 15-30 ngày sử dụng Anvida: giảm ngay các triệu chứng đau quặn , đầy chướng

–        Sau 30-60 ngày sử dụng Anvida: ổn định phục hồi  đại tràng, ngăn tái phát bệnh lý

Công thức tạo nên Anvida có chứa

  • Bạch truật, chỉ thực, có tác dụng điều hoà nhu động đại tràng,
  • Mộc hương, trữ ma căn có tác dụng loại bỏ các cơ co thắt mạnh đại tràng ,
  • Xuyên tâm liên, mộc hương có tác dụng kháng khuẩn,
  • Hậu phác, bạch truật có tác dụng chống viêm, lành loét,
  • Trư ma căn, mộc hương, chỉ thực có tác dụng giảm kích thích ruột, điều hoà nhu động ruột,
  • Bạch truật, xuyên tâm liên, mộc hương có tác dụng lợi mật kích thích tiêu hoá.

 🔰 Sử dụng Anvida bạn được gì?

1, ANVIDA đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Các vị thảo dược đều được lựa chọn kĩ lưỡng theo tiêu chuẩn GACP (tiêu chuẩn thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới ).Toàn bộ thảo dược có trong ANVIDA được Công ty dược ANVY trồng riêng biệt tại vùng núi Quản Bạ – Hà Giang. Quá trình chăm sóc và thu hái luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh dược phẩm nhằm đem tới sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người bệnh.

Sau khi thu hoạch, các kim loại nặng; tạp chất có trong dược liệu được loại bỏ, làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào chiết xuất từ đó thu về hàm lượng cao nhất.

Vùng dược liệu ANVY dùng để sản xuất viên đại tràng ANVIDA

 

vùng dược liệu

Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh, Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Triệu Tài Vinh cùng đoàn công tác thăm mô hình trồng dược liệu của ANVY.

2, Viên đại tràng ANVIDA – nguồn gốc từ 100% thảo dược, an tòa, hiệu quả

Với nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, được sàng lọc, lựa chọn từ các vùng trồng quy hoạch đảm bảo 3 yếu tố cơ bản: xanh, sạch, nguồn gốc rõ ràng (vùng trồng Quản Bạ – Hà Giang, vùng trồng Quỳnh Phụ –Thái Bình … ), ANVIDA được chứng minh lâm sàng có tác dụng hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị tận gốc hội chứng ruột kích thích.

vị thảo dược anvida

Dược liệu có trong viêm đại tràng ANVIDA có tác dụng kiểm soát triệu chứng hội chứng ruột kích kích an toàn, hiệu quả

Anvida có thành phần từ 6 loại thảo dược thiên nhiên: Bạch truật, chỉ thực, mộc hương, bạch truật , trư ma căn, xuyên tâm liên, hậu phác. Anvida ra đời là kết quả lưu truyền từ bài thuốc cổ truyền và là kết quả nghiên cứu của các chuyên gia Đông y hàng đầu tại Anvy.

Dược liệu được chế biến dưới những dạng chế phẩm hiện đại và tiện dụng. Chỉ cần dùng một viên nang cũng mang lại hiệu quả tương đương với sắc cả ấm thuốc như trước đây. Với những dạng bào chế hiện đại như viên nang, viên nén, dạng cao… khả năng hấp thu vào cơ thể được tăng cường rõ rệt vào đúng vị trí. Trong khi đó với cách dùng dạng dược liệu thô (chủ yếu là sắc thuốc), ta cần uống một lượng lớn mới có tác dụng.

3. ANVIDA là sản phẩm kết hợp chiết xuất hiện đại từ CHLB Đức chuẩn Châu Âu.

Nhà máy sản xuất viên đại tràng ANVIDA hiện đại, chiết xuất khép kín theo CHLB Đức

ANVIDA được sản xuất  trên dây chuyền nhập khẩu hoàn toàn thiết bị đồng bộ của Đức khép kín và liên tục kiểm soát chặt chẽ các thông số chiết xuất – nồng độ dung môi – nhiệt độ chiết – thời gian chiết – tốc độ chiết. Đặc biệt công nghệ Đức EECV (công nghệ phân lập và bảo toàn hoạt tính sinh học trong điều kiện áp suất giảm) lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam giúp nâng cao hiệu suất và bảo toàn 100% các đặc tính sinh học của các hợp chất tự nhiên có trong dược liệu.

Các bác sĩ chỉ nhận tư vấn miễn phí 200 người. Đăng ký thông tin (ở dưới cùng bài viết này) để được tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đến số 1800 234 558 (miễn phí cước)

Với phương pháp điều trị bằng Tây y sẽ không điều trị khỏi tật gốc Hội chứng ruột kích thích, vậy phương pháp nào được coi là điều trị dứt điểm hội chứng ruột kích thích (viêm đại tràng co thắt, IBS).

Anvida đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi đi “ngoài” phân lỏng do Viêm đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích: IBS gây ra).

Bác Hoàng Hữu Phương – 62 tuổi, phường Cự Khối, quận Long Biên,Tp. Hà Nội đã tìm thấy niềm vui tuổi già khi chữa khỏi viêm đại tràng co thắt sau 20 năm sống chung, bác chia sẻ:

trải nghiệm anvida

“Cảm giác sợ nhất của căn bệnh đại tràng mạn tính là không tự chủ được việc đi ngoài sau khi ăn, đặc biệt khi thay đổi thói quen sinh hoạt hoặc ăn đồ lạ, uống chút rượu – bia, khi căng thẳng, suy nghĩ nhiều lại khiến Tôi bị tiêu chảy nhiều lần trong ngày rất khó chịu, khổ sở; nhiều khi đang đi tập thể dục, đang trong buổi họp chi bộ thì bị đau và phải đi ngoài ngay rất phiền toái. Sau kiên trì dùng hết liệu trình viên đại tràng Anvida1 tháng. Đến nay, đã thoát được nỗi ám ảnh bao năm qua”.

Anh Vũ Xuân Pháo, xã Lương Điền, Cẩm Phả, Hải Dương cũng là một trong những bệnh nhân bị hội chứng ruột kích thích may mắn thoát khỏi căn bệnh này nhờ dùng ANVIDA, anh Pháo phấn khởi chia sẻ sau một thời gian sử dụng sản phẩm ANVIDA:

trải nghiệm anvida 1

“sau năm ngày sử dụng, tôi bắt đầu nhận thấy nhu cầu đi ngoài không còn nhiều như trước đây nữa, phân cũng dần thành khuôn, đêm ngủ đỡ đầy bụng đi nhiều. Gần đây, tôi ăn thử một vài loại hải sản.

Mò mẫm thông tin trên mạng internet quá nhiều sẽ bị rối dẫn đến nhiều sai lệch. Vậy tại sao lại không nghe bác sĩ trực tiếp tư vấn miễn phí cho bạn bằng cách để lại thông tin (dưới cùng bài viết này) hoặc gọi điện vào số 1800 234 558 (miễn phí cước)

Bác Lê Lộc – Đại Tá Công An – Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội : “Trước đây chỉ một cọng rau sống là đi ngoài. Giời thì yên tâm lắm”. 

Anh Vũ Xuân Pháo, xã Lương Điền, Cẩm Phả, Hải Dương sau khi dùng ANNVIDA đã có cuộc sống vui vẻ lần thứ 2.

Bác Hoàng Hữu Phương – 62 tuổi, P.Cự Khối, Q.Long Biên,Tp. Hà Nội thoát Khỏi Căn Bệnh Đại Tràng Sau 20 Năm Đeo Đẳng”

Một trong rất nhiều cuộc điện thoại chăm sóc của các Chuyên gia sau mỗi khoảng thời gian sử dụng ANVIDA

Đây đều là một trong rất nhiều cuộc điện thoại chăm sóc định kì của Chuyên gia cho người bệnh đã dùng viên đại tràng ANVIDA, không có bất kì sự dàn xếp nào được sử dụng. Hãy nghe để biết thật sự ANVIDA có thể làm được gì

Lưu ý: Do đây là 1 trong những bệnh khá nhạy cảm nên sẽ có chút ngại ngùng trong quá trình chia sẻ, hãy thẳng thắn chia sẻ chính xác tình trạng bệnh bạn đang mắc phải để chúng tôi tư vấn chính xác giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh lý

Phản hồi từ anh Hà Văn Phước (Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội)

Phản hồi từ anh Hoàng Trung Hải (phường Trung Hiến, TP Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng)

Phản hồi từ anh Nguyễn Văn Ngọc (thị trấn Lục Nam, huyện Lục Nam. Bắc Giang)

Phản hồi từ anh Nguyễn Khắc Đức (Đường Nguyễn Văn Trỗi – TP Vinh – Nghệ An)

 

Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân ngay hôm nay

ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY

(Chúng tôi chỉ tiếp nhận và tư vấn cho 200 người mỗi ngày)