Hoạt động của Anvida

Vì sao ANVIDA được nhiều người bệnh đại tràng tin tưởng đến thế?

3149 người đã xem

Viên đại tràng Anvida được biết đến là một sản phẩm sản xuất hoàn toàn từ các thảo dược chuyên biệt cho đại tràng. Bên cạnh hiệu quả hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích, Viên đại tràng Anvida còn giúp ổn định môi trường đại tràng đem lại lợi ích lâu dài cho người sử dụng.

1. Hiệu quả của Anvida đến từ các yếu tố:

Tại sao nên tin tưởng vào công thức của Viên đại tràng Anvida?

 Thứ nhất, TÁC ĐỘNG TOÀN DIỆN: Công thức 6 vị thảo dược tạo hiệu lực tương tương với một phác đồ Tây y đầy đủ bao gồm

+ Nhóm kháng khuẩn: Mộc hương – Hậu Phác – Xuyên Tâm Liên

+ Nhóm kháng viêm: Mộc hương – Bạch truật

+ Nhóm giảm đau co thắt: Mộc hương – Chỉ thực – Xuyên Tâm Liên

+ Nhóm an thần: Mộc hương – Hậu Phác

+ Nhóm kích thích tiêu hóa: Bạch Truật – Xuyên Tâm Liên – Trữ ma căn

>> Vừa kích thích các yếu tố bảo vệ: chống viêm, chống loét, tăng tiết các enzym tiêu hóa những thức ăn cơ thể dễ kích ứng (đồ chua, cay, tanh, mỡ, lạnh,…)

>>Vừa loại trừ các yếu tố gây bệnh: tác dụng kháng khuẩn, kháng histamin

Thứ hai, TÁC ĐỘNG CHÍNH XÁC: Các thảo dược thiên nhiên có trong công thức của Anvida tác động chính xác vào các tác nhân gây bệnh, nhanh chóng giúp để giúp giảm nhanh đau quặn, cầm tiêu chảy, thoát đầy hơi.

Thứ ba, TIỆN LỢI SỬ DỤNG: Các hoạt chất trong dược liệu được chiết xuất và kết tinh trong một viên nang Anvida bằng công nghệ dây chuyền của CHLB Đức – đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Người bệnh có thể dễ dàng mang theo và tiện lợi sử dụng Anvida ở khắp mọi chỗ mọi nơi.

Thứ tư, BỔ, AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ: Chiết xuất từ thảo dược an toàn, lành tính, Anvida không chỉ hỗ trợ giảm các triệu chứng hiệu quả; mà còn giúp người dùng nâng cao thể trạng, bồi bổ sức khỏe; giảm thiểu tối đa các phản ứng phụ, tình trạng nhờn thuốc; không gây ảnh hưởng đến gan thận, tim mạch, huyết áp… 

Sự kết hợp từ 6 vị dược liệu tự nhiên được nghiên cứu, chứng minh của y học hiện đại gồm: Mộc hương, Xuyên tâm liên, Trữ ma căn, Bạch truật, Chỉ thực, Hậu phác là các dược liệu lành tính, không gây tăng đường huyết, không ảnh hưởng đến huyết áp, sử dụng an toàn đối với những trường hợp đặc biệt như viêm gan, suy thận,.., và giúp loại bỏ hiệu quả các triệu chứng Đại tràng:

Nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, được sàng lọc, lựa chọn từ các vùng trồng quy hoạch đảm bảo 3 yếu tố cơ bản :Xanh, Sạch, Nguồn gốc rõ ràng (như vùng trồng Quản Bạ – Hà Giang, vùng trồng Quỳnh Phụ – Thái Bình … )

Anvida được sản xuất tại nhà máy Đông dược Công ty CP ANVY với dây chuyền công nghệ chiết xuất hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức. Điểm khác biệt ở đây là Công nghệ chiết xuất áp xuất giảm, chiết xuất tinh chất ở nhiệt độ thấp thay cho phương pháp truyền thống bằng xử lý nhiệt (giống như phương pháp đun – sắc cổ truyền).

  1. Hiệu quả sử dụng:

Không theo lối mòn giảm triệu chứng bằng cách bổ sung các yếu tố bên ngoài như men tiêu hóa, men vi sinh….. Với cơ chế “điều hòa nội sinh”, Anvida thúc đẩy cơ thể điều tiết dịch mật giúp cân bằng hệ tiêu hóa, lấy lại cân bằng PH ở hệ thống đường ruột, tạo môi trường thuận lợi cho hệ khuẩn có lợi hoạt động, điều hòa nhu động đường tiêu hóa. Sự phối hợp hài hòa các vị dược liệu trong Anvida giúp điều chỉnh cơ chế nội sinh của cơ thể tạo ra hướng xử lý đột phá trong giải quyết bệnh lý đại tràng:

– Điều hòa nhu động đường tiêu hóa giúp:

+ Giảm đau nhanh.

+ Ổn định số lần đi ngoài, ổn định tính chất phân.

– Điều hòa, kích thích men tiêu hóa sẵn có trong cơ thể người bệnh.

– Hỗ trợ kháng khuẩn, bảo vệ đại tràng.

– Hỗ trợ chống viêm, lành loét, làm lành niêm mạc.

3.      Người sử dụng kiểm chứng:

Câu chuyện người thật việc thật của những người dùng là một kiểm chứng khắt khe nhất. Mỗi người dùng ở một độ tuổi khác nhau, thể trạng khác nhay, điều kiện sinh hoạt khác nhau nhưng có chung một niềm vui sau khi thoát khỏi lo lắng, khó chịu của các triệu chứng và lấy lại cuộc sống vui vẻ hàng ngày.

Bác Hoàng Hữu Phương – Phường Cự Khối – Long Biên – Hà Nội chia sẻ: “Từ giờ tôi không còn phải mang theo cuộn giấy vệ sinh bên mình nữa

Đại tá Lê Lộc- Cầu Giấy- Hà Nội chia sẻ: ” Giờ tôi ăn cá, ăn lẩu vô tư không vấn đề gì

Bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Cầu Giấy, Hà Nội, chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì đã thoát khỏi cuộc sống đi tù một nửa đeo bám suốt 30 năm

Anh Hoài Phong ở Thuận An – Bình Dương chia sẻ: “Giờ đây tôi có thể hát bài ca Cuộc đời vẫn đẹp sao sau khi dùng Anvida 3 tháng

Anh Phạm Thế Cường ở An Dương – Hải Phòng chia sẻ: “Uống được 2 tháng, tôi đã thoải mái ăn canh có mỡ mà không bị sủi bụng đi ngoài như trước nữa”

  1. Chi phí hợp lí :

Liệu trình 45 ngày sử dụng giúp người dùng ổn định và xử lý các triệu chứng đại tràng một cách đơn giản, tiết kiệm:

  • Chỉ 20,000đ/ngày với liều dùng 4 viên
  • Khoảng 900,000đ /liệu trình 45 ngày sử dụng

Với chi phí và thời gian sử dụng hợp lý, Viên đại tràng Anvida mang lại hiệu quả cho mọi đối tượng có mức thu nhập khác nhau đều có thể sử dụng và tuân thủ cho tới hết liệu trình để không còn phiền toái vì căn bệnh đại tràng, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

  1. Chế độ chăm sóc người dùng:

Tổng đài y khoa: 1800 234 558 luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về bệnh lý Đại tràng

Thời gian làm việc: 

– Sáng 8h00- 12h00

– Chiều 13h00 – 17h00

Ngoài ra, người bệnh sử dụng Viên đại tràng ANVIDA trực tiếp từ Trung tâm sẽ được:

– Lưu hồ sơ chăm sóc

– Được bác sĩ sẽ liên hệ sau 7 – 10 ngày để kiểm soát triệu chứng và điều chỉnh liều dùng phù hợp.

– Được xây dựng và hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt, các bài tập hữu ích đối với người bệnh đại tràng giúp rút ngắn thời gian sử dụng mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ!

(Chúng tôi chỉ tiếp nhận và tư vấn 200 người mỗi ngày)