Hoạt động của Anvida

Khách hàng ANVIDA trúng thưởng điện thoại J3 pro: tôi thật sự rất may mắn!

609 người đã xem

Ngày 27.12.2018, đại diện cho nhãn hàng ANVIDA đã có mặt ở nhà chị Vũ Thị Thu (Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội) để trao thưởng chiếc điện thoại J3 pro cho chị Thu.

Chị Vũ Thị Thu may mắn nhận được chiếc điện thoại J3 pro từ nhãn hàng Anvida

Mắc chứng viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích từ hàng chục năm nay nhưng mãi đến gần đây, chị Thu mới biết tới và sử dụng sản phẩm ANVIDA. Đây cũng là thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại Đủ liều – Khỏi bệnh của Công ty ANVY, đơn vị sản xuất sản phẩm ANVIDA . May mắn bất ngờ đến với chị Thu khi chị trúng thưởng 1 chiếc điện thoại J3 pro.

“Tiếp cận và sử dụng sản phẩm ANVIDA, thoát khỏi những triệu chứng khó chịu của bệnh viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích đã là một may mắn đối với tôi rồi… bây giờ lại trúng thưởng điện thoại nữa, tôi thấy mình thật sự rất may mắn”, chị Thu cho biết sau khi nhận được chiếc điện thoại J3 pro.

Như vậy, chị Thu đã trở thành khách hàng thứ 2 của ANVY trúng thưởng điện thoại J3 pro, sau chị Vũ Thị Tốt (Giao Châu, Giao Thủy, Nam Định). Chị Tốt mắc chứng rối loạn tiền đình và sử dụng một sản phẩm khác của ANVY là viên vận mạch CIKAN. Chị Tốt cũng đã được đại diện nhãn hàng CIKAN trao thưởng điện thoại J3 pro vào ngày 8.10.2018.

Được biết, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại Đủ liều – Khỏi bệnh, khi mua bất kì sản phẩm nào của ANVY, khách hàng chắc chắn nhận được phần quà là thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng rất nhiều các phần thưởng có giá trị cao hơn. Đặc biệt, sẽ có 20 chiếc điện thoại J3 pro được dành tặng cho 20 khách hàng may mắn nhất.