Anvida hiệu quả & an toàn

Tư vấn

556 người đã xem

TƯ VẤN

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Viên đại tràng Anvida luôn hiểu rằng đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ tư vấn là một trong những yếu tố quan trọng đem đến những kết quả chính xác, dịch vụ chất lượng, lời khuyên sức khỏe hữu ích. Và trên tất cả là sự yên tâm, tin tưởng, sức khỏe của khách hàng, cũng chính là phương châm phát triển của trung tâm.

Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ tư vấn giàu kiến thức, kinh nghiệm

Với kiến thức, kinh nghiệm và y đức của người thầy thuốc,  Anvida luôn sát cánh cùng người sử dụng để hỗ trợ, bảo vệ và nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cộng đồng với phương châm thực hiện:

  • Đúng liệu trình:

Hỗ trợ tư vấn cho người sử dụng tuân thủ đúng – đủ liệu trình nhằm đem lại hiệu quả sử dụng tối đa, cải thiện tiêu hóa, thoát khỏi ám ảnh bởi các bệnh lý đại tràng như Viêm loét đại tràng, Hội chứng ruột kích thích (hay viêm đại tràng co thắt), Hội chứng ngũ canh tả (đi đại tiện nửa đêm), Polyp và Ung thư (K) đại tràng.

  • Đúng triệu chứng:

Mỗi một người bệnh có một tình trạng sức khỏe khác nhau, phác đồ điều trị khác nhau. Vì vậy trước khi lựa chọn đúng sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý, trung tâm luôn tư vấn tình trạng rồi mới đưa phương pháp giúp khách hàng.

  • Đúng chế độ sinh hoạt

 Thể trạng mỗi một người là khác nhau, thu nhập, điều kiện kinh tế – dinh dưỡng của mỗi người cũng đều khác nhau. Hiểu được tâm lý của người bệnh, Anvida luôn thực hiện phương pháp tư vấn chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, tập luyện cho từng người kèm theo liệu trình điều trị giúp đỡ người sử dụng nhanh chóng thoát khỏi những cơn đau, phiền toái khó chịu cuarb bệnh đại tràng. 

  • Đúng đối tượng sử dụng

Trung tâm luôn mong muốn khách hàng được sử dụng đúng sản phẩm cho đúng bệnh lý đang mắc phải để tránh tình trạng sử dụng nhiều lần và mất thời gian mà vẫn không thấy hiệu quả. 

  • Tiết kiệm thời gian điều trị

Các sản phẩm thông thường được khuyến khích sử dụng kéo dài nhằm giảm thiểu nguy cơ tái phát. Hoặc dùng phương pháp đặc trị quá lâu sẽ có thể nhờn thuốc, kháng thuốc, ảnh hưởng tới chức năng gan thận. Chính vì vậy, các bác sĩ, dược sĩ của trung tâm luôn khuyến khích khách hàng sử dụng đúng sản phẩm cho đúng bệnh, kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý nhằm rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí điều trị. Một liệu trình sử dụng với Anvida thường được Trung tâm khuyến cáo từ 2-3 tháng. 

>> Bạn cần phương pháp điều trị các bệnh lý đại tràng?

>> Tổng đài tư vấn: 1900 0391 hoặc 093 116 0088

Băn khoăn, lo lắng chỉ làm bệnh nặng thêm!

Đăng ký ngay để nhận được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ!

(Chúng tôi chỉ tiếp nhận và tư vấn 200 người mỗi ngày)