Anvida hiệu quả & an toàn

Bào chế

574 người đã xem
Viên đại tràng – Anvida

AVIDA có dạng bào chế siêu mịn, kết tinh dược chất và cô đặc ở dạng viên nang. Ở dạng này Anvida mang lại sự thuận tiện rất nhiều trong quá trình sử dụng, người bệnh có thể mang Anvida theo và dùng ở mọi lúc mọi nơi để hỗ trợ giảm triệu chứng nhanh chóng.

Anvida ổn định và làm giàu hoạt chất

Các dược liệu được lựa chọn đúng tiêu chuẩn và bào chế ở điều kiện thích hợp để đảm bảo thu được hàm lượng hoạt chất tốt đa trong dược liệu, đúng với hoạt chất tác dụng cần thiết.

Hàm lượng hoạt chất trong dược liệu đã được kiểm nghiệm vượt mức Dược điển Việt Nam.

Anvida đúng đích tác dụng

Anvida tập trung vào xử lý các triệu chứng điển hình từ đó mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh lý. Với các nhóm dược liệu như một phác đồ kháng sinh đầy đủ mang đến tác dụng giảm đau quặn, giảm cơn đau co thắt, cầm tiêu chảy, thoát đầy hơi ngay sau 5-7 ngày sử dụng.

Bạch truật – đặc biệt hiệu quả trong việc điều hòa nhu động, giảm đau co thắt

 Anvida đủ liều dùng, an toàn lành tính, không tác dụng phụ

Nhờ đột phá dây chuyền sản xuất, hàm lượng hoạt chất trong một viên nang Anvida đã được nâng cao hơn rất nhiều. Người dùng sẽ sử dụng liều 4v/ngày thay vì 9v/ngày như trước.

Với thành phần 100% thảo dược, Anvida rất an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ, dùng được cả với người có tiền sử bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp …

>> Tổng đài tư vấn: 1900 0391 hoặc 093 116 0088

Băn khoăn, lo lắng chỉ làm bệnh nặng thêm!

Đăng ký ngay để nhận được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ!

(Chúng tôi chỉ tiếp nhận và tư vấn 200 người mỗi ngày)