Viên đại tràng Anvida - Xua đi phiền toái Đại Tràng


Đối tượng sử dụng

• Người bị đau bụng, đi ngoài nhiều lần trong ngày; đầy hơi, khó tiêu.
• Người bị viêm loét đại tràng cấp và mạn tính.

Sản xuất và chịu trách nhiệm CLSP:
Công ty Cổ phần Anvy. Địa chỉ: Bá Khê, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên.

Liều lượng & Cách dùng

• Uống 2-3 viên/ lần x 2-3 lần/ ngày, sau ăn 30 phút.
• Đi ngoài, đầy hơi, khó tiêu (Hội chứng ruột kích thích, đau quặn bụng): Uống 5- 10 ngày.
• Thời gian sử dụng: 2-3 tháng.

Đóng gói & Bảo quản

• Qui cách: Hộp 4 vỉ x 10 viên nang.
• Bảo quản: Nơi khô, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 30oC
• Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.


Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI BỆNH ĐẠI TRÀNG

Đường ruột, đại tràng khỏe mạnh được ví như suối nguồn tươi trẻ với dòng chảy hiền hòa, yên ả. Trải qua những biến động của thời gian, vấn đề lão hóa tự nhiên, môi trường tác động khiến dòng chảy đó trở thành những con sóng, thác ghềnh phá vỡ sự yên ả, mang đến những tai ương, bệnh tật và phiền phức ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia tại phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm tại Anvy Group đã xây dựng thành công công thức 6 vị thuốc gồm: Mộc hương, Bạch truật, Trữ ma căn, Chỉ thực, Hậu phác, Xuyên tâm cho hiệu quả cao trên bệnh nhân đại tràng.

Công thức 6 vị dược liệu không chỉ dựa trên lý luận Y học cổ truyền mà còn vận dụng đầy đủ các nguyên tắc điều trị bệnh đại tràng theo phác đồ của Y học hiện đại


  • Giúp hỗ trợ kháng khuẩn, bảo vệ đại tràng

Cơ thể suy nhược cùng với với ăn uống thiếu khoa học, vô tình “tiếp tay” cho các mầm bệnh bên ngoài xâm nhập, gây bệnh trong cơ thể. Các vi khuẩn lỵ, amip, thương hàn... là mầm bệnh chính gây tổn thương đại tràng, hình thành bệnh lý viêm đại tràng cấp và mạn tính. Tiêu diệt khuẩn hại là phương pháp trị bệnh trong trường hợp này. Hoạt chất Magnolol và Honokiol trong Hậu phác đã được công bố trên các bài báo khoa học Quốc tế về tác dụng diệt khuẩn mạnh mẽ hơn cả Berberine. Khi kết hợp với Mộc hương và Xuyên tâm liên, hiệu lực kháng khuẩn được tăng lên gấp nhiều lần.

  • Giúp hỗ trợ chống viêm loét, phục hồi niêm mạc đại tràng

Ngoài khuẩn hại, các chất dinh dưỡng không được phân giải hết cũng là tác nhân gây tổn thương, tạo ra các ổ viêm loét trên niêm mạc đại tràng . Hai vị Bạch truật và Xuyên tâm liên được chứng minh có tác dụng chống viêm, phục hồi thương tổn trên niêm mạc đại tràng. Tác dụng chống viêm của Xuyên tâm liên được ví như hoạt chất phenylbutazon tân dược còn khả năng chống viêm của Bạch truật được xác định nhờ hoạt chất Atractylenolid I, II, III

  • Giúp giảm đau co thắt, giảm đầy hơi chướng bụng

Đau quặn bụng, đầy hơi, chướng bụng là những triệu chứng thường gặp của bệnh đại tràng. Theo Y học cổ truyền, Mộc hương có tác dụng hành khí,kiện tỳ tiêu tích, bình can hạ áp, giúp lưu thông khí ở khu vực vị tràng, giúp kiểm soát cơn đau quặn thắt,làm giảm các triệu chứng đầy hơi, chướng bụng. Trong Y học hiện đại, tác dụng giảm đau co thắt, giảm đầy chướng của Mộc hương được chứng minh được qua phân đoạn lacton và dihydrocostunolid có trong tinh dầu Mộc hương.

  • Điều hòa nhu động

Nhu động đại tràng quá nhanh gây đau quặn và tiêu chảy, nhu động quá chậm dễ gây táo bón. Hai vị thuốc Bạch truật và Chỉ thực được chứng minh có khả năng ức chế giảm nhu động khi quá nhanh và kích thích tăng nhu động về mức sinh lý khi quá chậm. Đây cũng là cơ chế giúp khắc phục tình trạng táo bón và tiêu chảy trong điều trị Hội chứng ruột kích thích gây ra

  • Kích thích tiêu hóa

Rối loạn bài tiết yếu tố nội sinh: Dịch mật, dịch tụy, dịch ruột trong hệ thống tiêu hóa làm suy giảm khả năng phân giải và tiêu hóa thức ăn khiến đại tràng suy yếu và dễ bị kích thích, tổn thương.Bộ ba dược liệu Trữ ma căn, Chỉ thực, Bạch truật với khả năng kích thích cơ thể tăng tiết sinh lý các yếu tố nội sinh thúc đẩy hoạt đông phân giải và hấp thu thức ăn của cơ thể từ đó giúp cân bằng môi trường PH đại tràng, tạo điều kiện thuận lợi phục hồi chức năng đại tràng.

Sự kết hợp của các 6 vị thuốc cần phối hợp theo liều lượng và cách thức bào chế thích hợp nhằm đảm bảo tính khoa học của Y học hiện đại mà không phá vỡ các nguyên tắc của Đông y, mang lại hy vọng mới cho nhiều bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mạn tính.


Số XNQC: 315/2015/XNQC-ATTP

Số XNCB: 388/2015/ATTPXNCB

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 1900.0391 Điểm bán XEM TẠI ĐÂY