Viêm đại tràng hư chứng - thể hàn - Viên đại tràng ANVIDA

Viêm đại tràng hư chứng - thể hàn

Thứ 7, 16/1/2016 | 21:50


Theo Y học cổ truyền, viêm đại tràng mạn tính thuộc phạm vi các chứng bệnh như phúc thống, tiết tả, lỵ tật, tràng phong... Đông y gọi bệnh viêm đại tràng mạn tính do nhiễm hàn tà là bệnh viêm đại tràng hư chứng thể hàn. Đối với viêm đại tràng mạn tính, thuốc tân dược chỉ có tác dụng giảm triệu chứng, chưa giải quyết được nguyên nhân gây bệnh.

>> Tổng quan viêm đại tràng

767898.jpeg


Do vậy, bệnh thường tái phát, dai dẳng không hết. Trong khi đó, thuốc cổ truyền có thể trị được nguyên nhân gây bệnh nên thường đạt hiệu quả cao đối với bệnh mạn tính trong đó có bệnh viêm đại tràng mạn tính thể hàn.

Nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng hư chứng thể hàn

Nguyên nhân viêm đại tràng hư chứng thể hàn là do hàn tà. Khi con người bị hàn tà xâm phạm tức là bị các yếu tố bên ngoài gây lạnh cơ thể. Hàn tà bao gồm ngọai hàn và nội hàn. Bênh hư chứng chủ yếu do nội hàn gây ra. Nội hàn là do dương khí trong cơ thể suy, không chống ngoại hàn (dương hư sinh ngoại hàn).

Hàn là âm tà, do đó, thường làm hại dương khí trong cơ thể. Hàn tà xâm nhập vào Tỳ làm Tỳ dương hư, không vận hóa được thức ăn gây ra tiêu chảy, chân tay lạnh…Chứng Nội hàn hầu hết do dương hư (Dương hư sinh ngoại hàn), dẫn đến tỳ vị hư hàn: Tỳ dương suy kém, không vận hóa được thức ăn, gây nên: ỉa chảy, đầy bụng, ăn kém, bụng đau âm ỉ…

Triệu chứng bệnh viêm đại tràng hư chứng thể hàn

- Đầy chướng bụng,

- Sôi bụng;

- Đại tiện nhiều lần,

- Đau bụng, đau tăng về banđêm, gần sáng hoặc khi nhiễm lạnh.

- Trước khi đại tiện, thường có cơn đau quặn bụng nhẹ. Khi ăn thực phẩm là thủy hải sản ( tanh, lạnh), mỡ gây tăng đau bụng và ỉa chảy.

Phương pháp giải quyết an toàn, hiệu quả

Phối ngũ các thuốc có các tác dụng: kiện tỳ, hóa thấp, hành khí, ôn trung và tiêu đạo.

dai-trang-anvida_full.jpg

Để khắc phục tình trạng hư hàn của bệnh lí đại tràng chúng ta cần một phương thuốc toàn diện loại bỏ bệnh lí đại tràng. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên đại tràng Anvida được chắt lọc tư giá trị của những bài thuốc cổ phương kết hợp 5 loại thảo dươc: Thương truật, Mộc hương, Mộc hoa trắng, Hoàng liên và Hoắc hương, hỗ trợ cải thiện toàn bộ chức năng tiêu hóa, hỗ trợ tăng cường chức năng tiêt mật của gan.

Hãy tìm hiểu Đột phá mới trong nghiên cứu phương pháp thảo dược giúp khỏe đại tràng từ dịch mật

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên đại tràng Anvida mang lại gì cho người bệnh đại tràng:

- Hỗ trợ để giảm các triệu chứng đi ngoài nhiều lần trong ngày

- Hỗ trợ giảm các cơn đau bụng quặn, âm ỉ

- Giúp giảm đầy hơi, chướng bụng

- Hỗ trợ chống viêm loét, phục hồi niêm mạc đại tràng

- Cân bằng pH đại tràng tạo môi trường cho hệ khuẩn hoạt động thuận lợi

Viên đại tràng ANVIDA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP-Who với các nguyên liệu thảo mộc thuộc khu vực Quản Bạ-Hà Giang có thể dùng an toàn cho cả phụ nữ có thai, trẻ em và người bị bệnh lí gan, thận.

  • Sản xuất: Công ty cổ phần dược trung ương Mediplantex
  • Phân phối: Công ty cổ phần Anvy, VPĐD tại Hà Nội, số nhà A3, lô A, KĐT Yên Hòa - Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Số XNCB: 388/2015/ATTP-XNCB

(*) Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Liên hệ tổng đài 19000391 (ấn phím 2) để được bác sĩ, dược sĩ tư vấn cụ thể bệnh lí, phương pháp điều trị toàn diện nhất bạn nhé

Chuyên mục: Bệnh lý đại tràng theo phép biện chứng Đông Y, Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận