Top 6 lợi ích của việc chữa bệnh đại tràng bằng Đông Y - Viên đại tràng ANVIDA

Top 6 lợi ích của việc chữa bệnh đại tràng bằng Đông Y

Thứ 2, 22/1/2018 | 15:22

Hiện nay, xu hướng sử dụng các bài thuốc Đông Y để hỗ trợ loại bỏ bệnh lí đang là ngày càng được nhiều người bệnh tin dùng, đặc biệt là bệnh nhân bệnh lí đại tràng.Lý do nào khiến bệnh nhân tin tưởng vào liệu pháp này, liệu Đông y có những đặc điểm nào nổi trội hơn Tây y. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

6 lợi ích chữa đt bằng đông y.png

  • Thứ nhất: Khi sử dụng các bài thuốc Đông y, do cơ chế tác động từ sâu bên trong mà thời gian khỏi bệnh có tiến triển chậm hơn, nhưng khả năng tái phát lại rất thấp so với những phương pháp khác hiện nay.
  • Thứ hai: Chúng ta cần nắm rõ một nguyên tắc: Tây y chữa bệnh ở ngọn, còn Đông y chữa bệnh tận gốc. Đây cũng chính là lí do tại sao khả năng tái phát khi điều trị bằng Đông Y lại thấp hơn.
  • Thứ ba: Khi sử dụng các bài thuốc từ thảo dược tự nhiên ngoài tác dụng chữa bệnh ra thì sẽ ít gặp các phản ứng có hại cho cơ thể. Trừ khi bạn dị ứng với một thành phần nào đó trong thảo dược, đó là điều không thể tránh khỏi.
  • Thứ tư: Không gây tổn thương gan, thận như thuốc Tây. Những người hay dùng thuốc Tây từ nhỏ khi về già có khả năng mắc bệnh gan, thận cao gấp 5 lần so với người dùng thuốc Nam, bởi vì thuốc Nam không sản sinh ra độc tố nên ít gây hại cho cơ thể.
  • Thứ năm: Thói quen dùng thuốc Tây làm giảm đi khả năng miễn dịch của cơ thể, còn dùng thuốc Đông y từ cây cỏ hoa lá giúp cho hệ miễn dịch được tốt hơn.
  • Thứ sáu: Thuốc Tây tuy là tiện lợi ,nhưng thời gian sử dụng là hữu hạn, còn thuốc Đông y thì dễ trồng, dễ tìm , xung quanh chúng ta đâu đâu cũng có những cây thuốc, vị thuốc hữu ích.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm nghiên cứu luân lí y học cổ truyền và vận dụng trong điều trị cho người bệnh, PGS.TS Lương Y Phùng Hòa Bình đã đưa ra sự kết hợp của 5 vị thảo dược là thương truật, mộc hương, mộc hoa trắng, hoắc hương, hoàng liên để tạo nên một liệu pháp hiệu quả trên bệnh nhân viêm đại tràng cấp và mạn tính. Cùng tìm hiệu về cách giải pháp hiệu quả này TẠI ĐÂY.

Nếu bạn đang gặp những phiền toái về bệnh đại tràng, hãy liên hệ

HOTLINE tư vấn miễn phí: 1900.0391

BẠN SẼ NHẸ NHÕM ĐẾN THẾ NÀO KHI THOÁT KHỎI BỆNH ĐẠI TRÀNG ?

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ, Dược sĩ của Anvida

(Chúng tôi tiếp nhận và tư vấn cho hơn 200 người mỗi ngày)

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận