Sự ra đời của liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng theo nguyên lí tăng tiết mật

Thứ 4, 24/2/2016 | 10:42

Ăn được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo

Câu dạy của cổ nhân quả không sai. Ăn được ngủ được là niềm hạnh phúc, là quà tặng quý giá mà thượng đế ban cho mỗi người. Nhưng niềm hạnh phúc này lại biến thành nỗi sợ hãi ở những người bị viêm đại tràng. Kiêng khem khắc khổ, nỗi lo bệnh tái phát bất cứ lúc nào, đặc biệt là khi thưởng thức các món ngon ưa thích, biến cuộc sống của người bệnh trở nên “ tù ngục”. Và điều mong ước lớn nhất của người bị viêm đại tràng là chữa dứt điểm bệnh , tránh tái phát để có thể trở lại cuộc sống bình thường, tận hưởng cuộc sống an lành bên những người thân yêu.

Trăn trở từ những phiền toái bệnh nhân viêm đại tràng gặp phải…

Có niềm đam mê với y học cổ truyền, mặc dù tốt nghiệp dược sĩ, PGS Phùng Hòa Bình không chọn con đường kinh doanh dược phẩm mà mơ ước trở thành một lương y tận tâm chữa bệnh cho người. Nhờ tâm huyết tìm tòi, kết hợp cái hay của y học cổ truyền với sự tiến bộ của y học hiện đại, ông đã áp dụng thành công rất nhiều bệnh cho mọi người, có cả ột số bệnh mà Tây y vẫn chưa giải quyết được tận gốc như viêm mũi dị ứng, viêm da cơ địa,.. Tuy vậy, ông vẫn mang trong mình trăn trở về những phiền toái làm giảm chất lượng cuộc sống của bệnh nhân viêm đại tràng, làm sao để giải quyết bệnh tận gốc và đem cuộc sống tươi đẹp trở lại với họ. Trải qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu, hành trình tìm ra căn nguyên chứng bệnh viêm đại tràng từ bên trong cơ thể không dễ dàng gì.

PGS. TS Phùng Hòa Bình

PGS. TS Phùng Hòa Bình

Nghiên cứu hàng trăm cuốn sách, quan sát hàng nghìn bệnh nhân, vận dụng lý thuyết hiện đại áp dụng vào phương thuốc cổ truyền, gia giảm điều chỉnh để tìm ra bài thuốc có hiệu quả tốt nhất. Thất bại nhiều không làm nản chí vị PGS và cuối cùng như một sự ghi nhận, bài thuốc giải quyết bệnh đại tràng ra đời, đem lại cuộc sống mới cho hàng nghìn người bệnh.

Giải quyết bệnh phải đi từ gốc

Bất kỳ bệnh nào muốn thực sự đẩy lùi phải giải quyết căn nguyên gây ra bệnh là điều ai cũng hiểu. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu và áp dụng trên lâm sàng cho hàng nghìn bệnh nhân, PGS.TS Phùng Hòa Bình đã gia giảm phối chế vận dụng y học hiện đại để bài thuốc đạt hiệu quả cao nhất dựa trên liệu pháp TĂNG TIẾT MẬT CÂN BẰNG – phương pháp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng mãn tính- tránh tái phát. Liệu pháp tăng tiết mật cân bằng dựa trên cơ chế mật có tác dụng nhũ hóa thức ăn và điều hòa môi trường đại tràng, giúp hệ vi sinh và các dịch tiêu hóa hoạt động hiệu quả nhất. Các vị thuốc trong bài thuốc phối hợp tác dụng với nhau để đại tràng của bệnh nhân hoạt động khỏe mạnh tự nhiên.

Bạn đang gặp PHIỀN TOÁI ĐẠI TRÀNG cần một giải pháp, Tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY ANVIDA.VN.Chuyên mục: Tin tức, Tin Video


Tin mới cập nhật


Thảo luận