Sự khác biệt từ bài thuốc đông y 5 vị của PGS.TS Phùng Hòa Bình

Thứ 5, 22/12/2016 | 14:45

Y học là khoa học, y học cổ truyền có sự tinh túy riêng nhưng cũng không tách rời tính khoa học đó. PGS.TS Phùng Hòa Bình, nguyên trưởng bộ môn Dược cổ truyền trường đại học dược Hà Nội đã dày công nghiên cứu và tạo ra sự khác biệt trong bài thuốc đông y của ông so với y học hiện đại.

Riêng cho bệnh đại tràng, liệu pháp đông hay tây y đều sử dụng các vị thuốc( đông y) hoặc hoạt chất hóa dược (tây y) để giảm nhanh chóng các triệu chứng khó chịu cho người bệnh, thứ hai là điều chỉnh hoạt động chức năng cũng như loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, acid trong môi trường... để hoạt động của các bộ phận trở về mức sinh lí.

So sánh tác dụng giữa bài thuốc 5 vị của PGS. TS Phùng Hòa Bình với một phác đồ điều trị của thuốc tây có nhiều điểm tương đồng và có sự khác biệt rõ ràng như sau:

Trong 3 nhóm tác dụng đầu tiên, tây y sử dụng nhiều loại thuốc cho tác dụng nhanh chóng, đặc biệt là hai loại thuốc cầm tiêu chảy, ức chế co thắt cơ trơn, một số tình trạng viêm cấp do vi khuẩn cần sử dụng thêm kháng sinh, các triệu chứng sớm thuyên giảm nhưng bệnh tái lại mau khi hết thuốc.

Sử dụng đúng kháng sinh theo đợt kéo dài 7-14 ngày, có nguy cơ diệt cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, gây loạn khuẩn ruột và triệu chứng rối loạn tiêu hóa càng nặng hơn.

Lợi mật- một giải pháp đột phá cho bệnh đại tràng được PGS.TS Phùng Hòa Bình nghiên cứu và áp dụng rất thành công, bạn có thể tìm hiểu chi tiết phương pháp này tại bài viết:

Đột phá trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng co thắt


5-vi-thao-duoc-anvida-png-full-png_full.png

Với những đặc điểm khác biệt này, bài thuốc 5 vị của PGS.TS Phùng Hòa Bình sẽ là một giải pháp hiệu quả và an toàn cho người bệnh đại tràng, hơn nữa, công thức 5 vị tác dụng lợi mật đã được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Công ty Dược trung ương Mediplantex, với bề dày hơn 50 năm sản xuất thuốc Đông dược, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP- WHO( thực hành tốt sản xuất thuốc theo quy trình của tổ chức Y tế thế giới- WHO), và GLP- WHO (thực hành tốt kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới), tạo ra một sản phẩm tiện dùng hơn.

Sản phẩm đang được người bệnh đại tràng tin dùng, bạn có thể tìm hiểu lí do TẠI SAO SẢN PHẨM ĐƯỢC TIN DÙNG.

Vui lòng tìm điểm bán Ở ĐÂY hoặc gọi đến 1900.0391 để được các chuyên gia tư vấn cách điều trị bệnh đại tràng hiệu quả phù hợp với tình trạng bệnh của bạn!

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận