Sự khác biệt từ công thức 6 thảo dược cho đại tràng - Viên đại tràng ANVIDA

Sự khác biệt từ công thức 6 thảo dược cho đại tràng

Thứ 5, 22/12/2016 | 14:45

Y học là khoa học, y học cổ truyền có sự tinh túy riêng nhưng cũng không tách rời tính khoa học đó. Các chuyên gia tại phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Anvy đã dày công nghiên cứu và tạo ra sự khác biệt trong công thức 6 vị dược liệu cho người bệnh đại tràng.

Riêng cho bệnh đại tràng, liệu pháp đông hay tây y đều sử dụng các vị thuốc( đông y) hoặc hoạt chất hóa dược (tây y) để giảm nhanh chóng các triệu chứng khó chịu cho người bệnh, thứ hai là điều chỉnh hoạt động chức năng cũng như loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh như vi khuẩn, acid trong môi trường... để hoạt động của các bộ phận trở về mức sinh lí.

So sánh tác dụng giữa Công thức 6 thảo dược của Anvy với một phác đồ điều trị của thuốc tây có nhiều điểm tương đồng và có sự khác biệt rõ ràng như sau:

Trong 3 nhóm tác dụng đầu tiên, tây y sử dụng nhiều loại thuốc cho tác dụng nhanh chóng, đặc biệt là hai loại thuốc cầm tiêu chảy, ức chế co thắt cơ trơn, một số tình trạng viêm cấp do vi khuẩn cần sử dụng thêm kháng sinh, các triệu chứng sớm thuyên giảm nhưng bệnh tái lại mau khi hết thuốc.

Sử dụng đúng kháng sinh theo đợt kéo dài 7-14 ngày, có nguy cơ diệt cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại, gây loạn khuẩn ruột và triệu chứng rối loạn tiêu hóa càng nặng hơn.

Điều hòa nội sinh - một giải pháp đột phá cho bệnh đại tràng được các chuyên gia tại phòng nghiên cứu và phát triển của Anvy nghiên cứu và áp dụng rất thành công, bạn có thể tìm hiểu chi tiết phương pháp này tại bài viết:

Đột phá trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng co thắt


Với những đặc điểm khác biệt này, công thức 6 thảo dược sẽ là một giải pháp hiệu quả và an toàn cho người bệnh đại tràng, hơn nữa, công thức 6 vị với cơ chế điều hòa nội sinh được sản xuất tại  đạt chuẩn châu Âu tại nhà máy Anvy trên dây chuyền công nghệ Đức,quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP- WHO( thực hành tốt sản xuất thuốc theo quy trình của tổ chức Y tế thế giới- WHO), và GLP- WHO (thực hành tốt kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của tổ chức y tế thế giới), tạo ra một sản phẩm có chất lượng Quốc tế

Sản phẩm đang được người bệnh đại tràng tin dùng, bạn có thể tìm hiểu lí do TẠI SAO SẢN PHẨM ĐƯỢC TIN DÙNG.

Vui lòng tìm điểm bán Ở ĐÂY hoặc gọi đến 1900.0391 để được các chuyên gia tư vấn cách điều trị bệnh đại tràng hiệu quả phù hợp với tình trạng bệnh của bạn!

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận