Không nhờ cách này, chàng kĩ sư xây dựng "suýt" đánh mất tất cả chỉ vì bệnh Đại tràng

Thứ 5, 30/11/2017 | 16:50

Tôi không thể ngờ, cuộc sống của mình lại đảo lộn hoàn toàn vì một căn bệnh chẳng thế nói cùng ai. Và cũng chỉ vì thế, suýt nữa tôi đã đánh mất người phụ nữ của đời mình - người đã kề bên cạnh tôi trong những ngày tháng tôi vật lộn khổ sở với bệnh tật - Tâm thư của một người chồng trải qua 3 năm mắc bệnh Đại tràng

Từng có một cuộc sống nhiều người mong ước

Tôi là Đông - một kĩ sư xây dựng, công việc của tôi gắn liền với những công trình lớn nhỏ khắp Hà Nội. Tôi tự hào có công việc ổn định, thu nhập tốt đủ lo cho gia đình với người vợ đảm đang và 2 cô con gái nhỏ một cuộc sống thoải mái, dư dả. Tôi là người rất quan tâm đến sức khỏe nhưng do tính chất đặc thù công việc không tránh được, một tuần tôi cũng có vài lần đi ăn nhậu cùng anh em đồng nghiệp bên ngoài. Những tưởng đàn ông như vậy là bình thường vậy mà bỗng một ngày tôi lại mắc một chứng bệnh có tên là Hội chứng ruột kích thích hay Đại tràng co thắt. Cuộc sống của tôi hoàn toàn đảo lộn từ đây…

khong-nho-cach-nay-chang-ki-su-xay-dung-suyt-danh-mat-tat-ca-chi-vi-benh-dai-trang

"Tôi là kĩ sư xây dựng, hằng tuần chỉ đi ăn nhậu 2-3 lần vậy mà cũng mắc bệnh Đại tràng..."

Công việc xuống dốc, gia đình ngột ngạt chỉ vì...

Mỗi sáng đánh thức tôi dậy chẳng còn là chiếc đồng hồ báo thức, mà là những cơn đau bụng quặn thắt kéo theo là đầy hơi, buồn đi ngoài, phân thì lỏng nát chẳng thành khuôn. Tôi cũng chả còn dám ăn sáng nữa vì chỉ sợ lát đi làm, ra đến công trường chẳng tìm thấy nhà vệ sinh mà giải quyết. Cũng từ đó, những bữa rượu bia, liên hoan, những món ăn trước đây ngon tuyệt lại trở thành kẻ thù của tôi vì chỉ động đến một chút thôi, ngày hôm sau tôi dường như chả còn thể làm được việc gì vì đau bụng, đi ngoài liên tục. Bữa ăn ngon của vợ chuẩn bị chẳng còn ý nghĩa, tôi cũng không buồn chơi đùa dạy dỗ các con vì mệt mỏi. Lo lắng bệnh tật khiến tôi cũng không thể tập trung hoàn thành công việc, hiệu suất làm việc giảm, liên tục bị sếp quở trách, trừ lương.

Tôi dường như chán nản tất cả, trở thành một người chồng người cha khó tính, hay cáu bẳn với chính những người thân yêu của mình. Dù vợ tôi vẫn ân cần từng ngày, hỏi han tìm thuốc thang, nấu cho tôi những món dành cho người bệnh đại tràng, nhưng dường như nỗi lo bệnh tật mãi chẳng đỡ lúc đó khiến tôi mù quáng chẳng nhận ra sự quan tâm từ vợ. Bao nhiêu khó chịu khi đi làm, tôi dồn về trút lên đầu vợ con ở nhà

suyt-do-vo-gia-dinh-neu-khong-tim-duoc-cach-hay-chua-benh-dai-trang.jpg

Cuộc sống gia đình vì vậy ngày càng ngột ngạt, căng thẳng, có những lúc cảm tưởng như chẳng thể chịu đựng nhau thêm nữa.

Vô tình tìm được cách hay - thoát khỏi 3 năm sống như địa ngục

Thật may mắn cho cuộc đời tôi lúc đó, một anh đồng nghiệp mới về công ty, cũng đã từng bị HCRKT giới thiệu một bài thuốc rất hay của vị PGS nổi tiếng trường Đại học Dược mà anh đã dùng và có hiệu quả cao. Tôi tìm đọc thấy các triệu chứng hoàn toàn giống tôi đang mắc phải và cách điều trị bằng phương pháp Tăng tiết mật cân bằng thì hoàn mới mẻ so với các loại thuốc tôi đã sử dụng. Tôi thầm nghĩ, mình ra nông nỗi này tất cả do căn bệnh khổ sở này mà ra, giờ cũng thử hết cách rồi thử thêm lần nữa may ra lại khỏi. Nghĩ là làm, tôi gọi lên trung tâm tư vấn bệnh Đại tràng và được tư vấn điều trị trong 3 tháng.

Kết quả ngoài mong đợi, 1 tuần sử dụng đều đặn tôi đã thấy bụng nhẹ hơn hẳn, đỡ đầy chướng căng tức. Sau 1 tháng sử dụng triệu chứng đi ngoài ban sáng cũng bớt hẳn, tôi bắt đầu ăn sáng được và da dẻ hồng hào trở lại. Tôi cũng đỡ lo lắng hơn, tâm tính cũng bớt căng thẳng, tôi bắt đầu lân la làm lành với vợ, mua hoa quà tặng cô ấy và chăm lo cho các con nhiều hơn. Vợ tôi thấy tôi như vậy rất mừng, cô ấy thường xuyên dặn tôi phải uống đều đặn đúng liều không được bỏ ngày nào. Sau 3 tháng hầu như tình trạng bệnh của tôi đã loại bỏ hẳn, tôi thoải mái hơn, những bữa ăn vợ nấu cũng chẳng cần kiêng khem gì nữa, tôi gần như đã lấy lại những gì bệnh tật đã cướp đi.

Và điều quan trọng hơn, suýt vì bệnh Đại tràng mà tôi đã đánh mất đi gia đình thân yêu của mình - những người mà dù tôi bệnh tật hành hạ, công việc bấp bênh vẫn luôn bên cạnh chăm lo cho tôi.

Cuộc sống này luôn tạo ra cho ta những nút thắt, điều quan trọng là phải bình tĩnh tìm cách gỡ nút, chứ không phải làm nó rối thêm. Năm hết Tết đến, cũng gửi lời khuyên đến cánh anh em đang làm nghề xây dựng, hãy chú ý hơn đến sức khỏe của mình để có thể đón một năm 2018 khỏe mạnh, nhiều thành công và sức khỏe.

Tìm hiểu ngay phương pháp mà anh Đông đã dùng và thành công trong việc loại bỏ bệnh đại tràng TẠI ĐÂY

>> Trung tâm tư vấn bệnh Đại tràng: 1900.0391 hoặc 093.116.0088

>> Tin vợ tôi đã chữa khỏi bệnh Đại tràng

>> Hành trình giải thoát của người nửa đời đi tù trong bệnh Đại tràng

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận