Viên đại tràng ANVIDA giá bao nhiêu ?

Thứ 3, 21/11/2017 | 16:28

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi, đang bị Viêm đại tràng co thắt hơn 5 năm rồi. Tôi có tìm hiểu sản phẩm Viên đại tràng ANVIDA của công ty dược Anvy thấy sử dụng rất hợp lí cho tình trạng của tôi, tôi muốn mua về sử dụng nhưng không biết Anvida giá bao nhiêu.Tôi ở dưới quê, điều kiện khó khăn, không biết có khả năng mua sử dụng được không vì hiện nay có nhiều loại thuốc đại tràng quá đắt mà tác dụng không biết có tốt không, loại quá rẻ thì tôi sợ không có hiệu quả.

(Anh Phạm Hải - Thái Bình)

Chuyên gia trả lời:

Chào bạn, với tình trạng Đại tràng co thắt ( Hội chứng ruột kích thích ) của bạn hiện nay hoàn toàn có thể sử dụng Viên đại tràng ANVIDA để loại bỏ bệnh lý của mình. Cơ chế tác dụng của ANVIDA bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY

vien-dai-trang-anvida-gia-bao-nhieu.png


Viên đại tràng ANVIDA hiện nay có giá 125.000đ/ hộp 4 vỉ x 10 viên. Tùy từng thời gian mắc bệnh và đáp ứng với sản phẩm mà bệnh nhân có thể sử dụng trung bình từ 2 -3 tháng. Trong tháng đầu tiên bạn sẽ sử dụng hết khoảng 6 hộp ANVIDA có giá 750.000 (hoàn toàn miễn phí vận chuyển từ 6 hộp). Tháng tiếp theo sẽ ít hơn, trọn vẹn liệu trình 3 tháng là 16 hộp ANVIDA có giá 2.000.000đ. Chi phí này rất hợp lý, mọi bệnh nhân đều có thể dùng theo cho đến hết liệu trình. Phản hồi của bệnh nhân cũng rất tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả sản phẩm.

Nếu bạn chưa nắm được phương pháp mua ANVIDA,bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.

Tổng đài tư vấn: 19000391 hoặc 093.116.0088


>> Chia sẻ của chị Thủy (Hà nam) - người giúp chồng thoát khỏi bệnh đại tràng.

>> Hành trình bác Hữu Phương (Long Biên) trên con đường chữa bệnh đại tràng 20 năm.


BẠN SẼ THOẢI MÁI ĐẾN THẾ NÀO KHI THOÁT KHỎI BỆNH ĐẠI TRÀNG ?

ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn tốt nhất từ Bác sĩ, Dược sĩ của Anvida

(Chúng tôi tiếp nhận và tư vấn cho hơn 200 người mỗi ngày)


Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận