Đau quặn bụng, bụng cuồn cuộn như rắn- chàng kĩ sư trẻ đã làm gì?

Thứ 3, 14/3/2017 | 17:22

Đau quặn bụng là triệu chứng thường gặp ở người bệnh viêm đại tràng co thắt, nhưng kì lạ hơn có ít người bị nổi cuồn cuộn như rắn, cơn đau nặng lên làm người bệnh lo lắng, đôi khi còn tưởng có “khối u” gì đó… Với chàng kĩ sư trẻ Nguyễn Tuấn Hưng- trú tại khu tập thể Z117, Đông Xuân- Sóc Sơn- Hà Nội còn bao nhiêu hoài bão mắc “chứng bệnh lạ” này lại càng làm anh lo lắng.

Còn quá trẻ nhưng lại là một kĩ sư nhiều tiềm năng, Hưng làm việc tại cụm công nghiệp Sóc Sơn- Hà Nội, một phần do áp lực công việc dẫn đến căng thẳng thần kinh, nhưng chủ yếu là do phải thường xuyên sử dụng rượu bia, ăn uống thất thường sinh bệnh.

> Ăn gì kiêng gì khi bị viêm đại tràng co thắt

> Đột phá trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng

> Niềm vui thoát khỏi viêm đại tràng sau 20 năm trời khổ sở

Sáng tỏ chứng bệnh lạ: Hội chứng ruột kích thích & co thắt đại tràng

Lần đầu đến với Anvida, Hưng cũng rất nghi ngại chia sẻ “ Em bị lâu lắm rồi, bác sĩ kết luận em bị hội chứng ruột kích thích, em hay đau quặn, đi ngoài nhiều lần một ngày. Đặc biệt hôm trước mà uống rượu bia thì ngày hôm sau đau lắm, tối và sáng bụng cứ cuồn cuộn như rắn. Lúc đầu đi khám thì bác sĩ bảo không có bệnh gì cơ, mãi mới bảo là Hội Chứng Ruột Kích Thích ạ. Em uống bao nhiêu loại thuốc mà không ổn, em sợ bị ung thư lắm đợt này còn giảm cân không lên được em gầy lắm”.

Tuan hung.jpg

Nguyễn Tuấn Hưng- trú tại khu tập thể Z117, Đông Xuân- Sóc Sơn- Hà Nội

Giữa tháng 8 năm 2016 là lúc Hưng biết đến viên đại tràng Anvida và tìm hiểu một cách đầy đủ cẩn thận, có lẽ chưa bao giờ mua một sản phẩm gì mà Hưng cẩn thận như thế. Từ thành phần, nguồn gốc, ưu điểm, hệ thống phân phối, chính sách chăm sóc, giá cả… được Hưng cân nhắc rất kĩ để quyết định dùng.

Những yếu tố đó chỉ giúp Hưng nhìn rõ hai vấn đề, thứ nhất là sản phẩm An toàn, thứ hai là có điểm khác biệt. Là người trẻ dù không chuyên sâu trong điều trị bệnh nhưng Hưng hỏi rất nhiều lần Anvida có gì mới, có điểm gì khác biệt không? Bạn quan niệm, chỉ khi thay đổi phương pháp, chỉ khi có sự khác biệt giữa các sản phẩm mới có cơ hội đem lại hiệu quả khác, tốt hơn, còn nếu chung bản chất, sẽ không có sự thay đổi gì.

Ngày 29/08/2016 Hưng bắt đầu quá trình sử dụng sản phẩm. Lịch trình sử dụng sản phẩm Anvida khuyên bạn dùng 3 tháng để đảm bảo hiệu quả. Nhưng không phải cứ có sản phẩm là đã an tâm. 20 ngày đầu Hưng dùng 9 viên/ ngày, chia làm 3 lần, sáng trưa và tối, cảm thấy tốt hơn rất nhiều, chỉ còn khi uống rượu thì hơi khó chịu. Nhưng đại tràng của Hưng kém ổn định, theo hướng dẫn Hưng phải thay đổi liều dùng theo từng giai đoạn, có đợt 9 viên, có đợt 6 viên và được hỗ trợ rất nhiều từ Anvida.

Tin dùng Anvida sang tháng thứ 3, rồi tháng thứ 4, mặc dù đã đỡ rất nhiều nhưng chưa thể hoàn toàn ổn định. Thấy hiệu quả tháng dùng thứ 3, thứ 4 tiến triển chậm hơn các tháng đầu đôi lúc nảy sinh tâm lí chán nản, Hưng sợ lại không thoát cảnh ngày trước, rồi bệnh sẽ quay lại.

Một điểm rất tốt chàng kĩ sư là Hưng tích cực massage bụng, hạn chế được rất nhiều rượu bia trong quá trình dùng Anvida, một phần cũng do ngại người hướng dẫn thường xuyên tư vấn, nhắc nhở.

Sự đền đáp cho lòng kiên trì và tin tưởng

Tháng thứ 6 dùng Anvida, đại tràng của Hưng đã như ý. Nếu giờ có hỏi Hưng tại sao lại kiên trì đến như vậy? Câu trả lời là Hưng hiểu tại sao đại tràng của mình bất ổn và kiên trì cũng là chìa khóa của những thành công đến với Hưng ngày hôm nay.

Vui hơn, không lo lắng, giọng nói hào hứng là những gì mà chúng tôi nhận được khi nghe Hưng chia sẻ. Từ đây những phiền toái của đại tràng sẽ lùi xa, nhường đường cho những bước đi thành công của chàng trai trẻ.

>> Vì sao viên đại tràng Anvida được nhiều người tin dùng

● Hệ thống phân phối xem TẠI ĐÂY

● Tổng đài tư vấn:1900.0391

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận