Đau quặn bụng, bụng cuồn cuộn như rắn- chàng kĩ sư trẻ đã làm gì? - Viên đại tràng ANVIDA

Đau quặn bụng, bụng cuồn cuộn như rắn- chàng kĩ sư trẻ đã làm gì?

Thứ 3, 14/3/2017 | 17:22

Đau quặn bụng là triệu chứng thường gặp ở người bệnh viêm đại tràng co thắt, nhưng kì lạ hơn có ít người bị nổi cuồn cuộn như rắn, cơn đau nặng lên làm người bệnh lo lắng, đôi khi còn tưởng có “khối u” gì đó… Với chàng kĩ sư trẻ Nguyễn Tuấn Hưng- trú tại khu tập thể Z117, Đông Xuân- Sóc Sơn- Hà Nội còn bao nhiêu hoài bão, mắc “chứng bệnh lạ” này lại càng làm anh lo lắng.

Còn trẻ nhưng lại là một kĩ sư nhiều tiềm năng, Hưng làm việc tại cụm công nghiệp Sóc Sơn- Hà Nội thường xuyên cảm thấy căng thẳng vì áp lực công việc kết hợp với việc thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia, ăn uống thất thường khiến anh nhanh chóng gặp phải những vấn đề về tiêu hóa.

> Ăn gì kiêng gì khi bị viêm đại tràng co thắt

> Đột phá trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng

> Niềm vui thoát khỏi viêm đại tràng sau 20 năm trời khổ sở

Sáng tỏ chứng bệnh lạ: Hội chứng ruột kích thích & co thắt đại tràng

Lần đầu đến với Anvida, Hưng cũng rất nghi ngại chia sẻ “ Em bị lâu lắm rồi, bác sĩ kết luận em bị hội chứng ruột kích thích, em hay đau quặn, đi ngoài nhiều lần một ngày. Đặc biệt hôm trước mà uống rượu bia thì ngày hôm sau đau lắm, tối và sáng bụng cứ cuồn cuộn như rắn. Lúc đầu đi khám thì bác sĩ bảo không có bệnh gì cơ, mãi mới bảo là Hội Chứng Ruột Kích Thích ạ. Em uống bao nhiêu loại thuốc mà không ổn, em sợ bị ung thư lắm đợt này còn giảm cân không lên được em gầy lắm”.

Tuan hung.jpg

Nguyễn Tuấn Hưng- trú tại khu tập thể Z117, Đông Xuân- Sóc Sơn- Hà Nội

Giữa tháng 8 năm 2016 là lúc Hưng biết đến viên đại tràng Anvida và tìm hiểu một cách đầy đủ cẩn thận, có lẽ chưa bao giờ mua một sản phẩm gì mà Hưng cẩn thận như thế. Từ thành phần, nguồn gốc, ưu điểm, hệ thống phân phối, chính sách chăm sóc, giá cả… được Hưng cân nhắc rất kĩ để quyết định dùng.

Quá trình tìm hiểu kỹ càng giúp Hưng nhận ra Anvida an toàn và có điểm khác biệt so với những sản phẩm còn lại. Có lẽ vì lo lắng lại không có chuyên môn trong điều trị bệnh khiến Hưng luôn thắc mắc về những khác biệt về hiệu quả của Anvida. Hưng chia sẻ: " Em nghĩ khi thay đổi phương pháp, phải có sự khác biệt thì mới có cơ hội đem lại hiệu quả khác, tốt hơn, còn nếu chung bản chất, sẽ không có sự thay đổi gì"

Ngày 29/08/2016 Hưng bắt đầu sử dụng sản phẩm. Thời gian sử dụng sản phẩm của Hưng được Bác sỹ và Dược sỹ dự tính là khoảng 3 tháng liên tục để đảm bảo hiệu quả. Theo hướng dẫn, 20 ngày đầu Hưng dùng 9 viên/ ngày, chia làm 3 lần vào sáng, trưa và tối sau ăn 30 phút và cảm thấy tốt hơn rất nhiều, chỉ còn khi uống rượu thì hơi khó chịu. Nhưng đại tràng của Hưng kém ổn định nên Hưng phải thay đổi liều dùng theo từng giai đoạn, có đợt 9 viên, có đợt 6 viên.

Tin dùng Anvida sang tháng thứ 3, rồi tháng thứ 4, mặc dù đã đỡ rất nhiều nhưng chưa thể hoàn toàn ổn định. Thấy hiệu quả tháng dùng thứ 3, thứ 4 tiến triển chậm hơn các tháng đầu đôi lúc nảy sinh tâm lí chán nản, Hưng sợ lại không thoát cảnh ngày trước, rồi bệnh sẽ quay lại.

Một điểm rất tốt chàng kĩ sư là Hưng tích cực massage bụng, hạn chế được rất nhiều rượu bia trong quá trình dùng Anvida, một phần cũng do ngại người hướng dẫn thường xuyên tư vấn, nhắc nhở.

Sự đền đáp cho lòng kiên trì và tin tưởng

Tháng thứ 6 dùng Anvida, đại tràng của Hưng đã như ý. Nếu giờ có hỏi Hưng tại sao lại kiên trì đến như vậy? Câu trả lời là Hưng hiểu tại sao đại tràng của mình bất ổn và kiên trì cũng là chìa khóa của những thành công đến với Hưng ngày hôm nay.

Vui hơn, không lo lắng, giọng nói hào hứng là những gì mà chúng tôi nhận được khi nghe Hưng chia sẻ. Từ đây những phiền toái của đại tràng sẽ lùi xa, nhường đường cho những bước đi thành công của chàng trai trẻ.

>> Vì sao viên đại tràng Anvida được nhiều người tin dùng

● Hệ thống phân phối xem TẠI ĐÂY

● Tổng đài tư vấn:1900.0391

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận