Cách giải quyết bệnh viêm đại tràng vừa hiệu quả vừa kinh tế

Thứ 4, 08/6/2016 | 14:33

Hiện nay, các phương pháp điều trị và hỗ trợ điều trị trên thị trường đều không chú ý tới những yếu tố căn cơ, mà chỉ tập trung giải quyết phần ngọn như cải thiện sức khỏe tỳ vị, giảm các triệu chứng khó chịu bệnh đại tràng hay bổ sung lợi khuẩn mà bỏ qua vai trò của dịch mật trong tiêu hóa. Điều đó lý giải tại sao người bệnh uống bao nhiêu thuốc cũng chỉ đỡ, chứ không khỏi bệnh hoàn toàn. Một số người bệnh luôn sống cùng bệnh với suy nghĩ “sống cùng thuốc”.

pgs-phung-hoa-binh

PGS.TS.LY Phùng Hòa Bình - Nguyên Trưởng Bộ môn Dược cổ truyền Đại học Dược Hà Nội

Qua nhiều năm nghiên cứu, PGS.TS Phùng Hòa Bình cho rằng: “Đối với bệnh đại tràng cần một cơ chế hoàn chỉnh, đa tác động, vừa khắc phục triệu chứng, vừa loại bỏ nguyên nhân, có như vậy mới duy trì được sức khỏe đại tràng ổn định”. Hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng bằng tăng tiết mật cân bằng là giải pháp toàn diện nhằm giải quyết những căn nguyên của bệnh đại tràng. PGS.TS LY Phùng Hoà Bình là người đưa ra nguyên lí này và đã vận dụng thực tế trên lâm sàng trong vòng 30 năm qua đem lại cơ hội cho nhiều người bệnh nhân đại tràng mãn tính.

Dựa trên nền tảng là bài thuốc cổ phương, nhiều năm qua chữa bệnh trên lâm sàng PGS.TS.Lương y Phùng Hòa Bình đã không ngừng gia giảm, điều chỉnh liều lượng các vị thuốc cho phù hợp với cơ địa người Việt, kết hợp 5 vị thảo dược Thương truật, Mộc hương, Mộc hoa trắng, Hoàng liên, Hoắc hương để tạo ra sản phẩm hiệu quả cho bệnh nhân đại tràng. Bản thân bài thuốc vẫn còn nhiều bí quyết với phương pháp chế biến, sao tẩm đặc biệt của dược liệu trước khi chiết xuất, đảm bảo tác dụng tối đa của 5 vị thuốc.

Phối hợp các vị dược liệu cho các 5 công dụng:

  • Khắc phục các triệu chứng đi ngoài nhiều lần trong ngày
  • Hỗ trợ điều trị giảm các cơn đau bụng quặn, âm ỉ
  • Loại bỏ đầy hơi, chướng bụng
  • Hỗ trợ chống viêm loét, phục hồi niêm mạc đại tràng
  • Cân bằng pH đại tràng tạo môi trường cho hệ khuẩn hoạt động thuận lợi.

Chưa bao giờ bạn có cơ hội chiến thắng bệnh đại tràng nhiều đến thế, hãy trải nghiệm hiệu quả của phương pháp mà PGS.TS Phùng Hòa Bình đã nghiên cứu ngay trong tháng đầu tiên và cảm nhận thay đổi từng ngày.

Nếu còn băn khoăn lo lắng về tình trạng bệnh của mình

Đăng ký ngay nhận tư vấn từ chuyên gia

(Chúng tôi tiếp nhận và tư vấn cho hơn 200 người mỗi ngày)


Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận