Viêm đại tràng co thắt dùng ANVIDA có hiệu quả không? - Viên đại tràng ANVIDA

Viêm đại tràng co thắt dùng ANVIDA có hiệu quả không?

Thứ 6, 13/1/2017 | 17:38

Đây là câu hỏi rất nhiều người bệnh hỏi các chuyên gia tư vấn khi tìm hiểu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên đại tràng ANVIDA, để hiểu rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này với bệnh co thắt đại tràng, hãy tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, biểu hiện rối loạn và Anvida sẽ thể hiện hiệu quả như thế nào?

Đại tràng co thắt là tình trạng nhu động đại tràng xảy ra những co bóp thất thường khiến cho đại tràng co thắt liên tục gây ra hiện tượng đau đớn dữ dội. Trầm trọng hơn là khi co thắt đại tràng mạnh có thể sờ hoặc nhìn thấy cục nổi lên. Đây là những rối loạn chức năng của đại tràng, nó tái đi tái lại nhiều lần mà không tìm thấy các tổn thương ở niêm mạc đại tràng.

Các nguyên nhân gây ra đại tràng co thắt

  • Do sự rối loạn nhu động ruột : Trong hệ tiêu hóa khi cơ trơn thành ruột hoạt động co bóp một cách nhịp nhàng để tạo áp lực để đẩy những chất ở bên trong lòng ruột xuống phía dưới. Nếu như hoạt động co bóp diễn ra nhanh, các chất trong lòng ruột bị đẩy nhanh hơn dẫn đến hiện tượng tiêu chảy. Ngược lại khi nhu động ruột chậm hơn dẫn đến các chất cặn bã bị giữ lại lâu ngày gây ra táo bón.
  • Chế độ ăn uống chưa hợp lý: Thói quen ăn nhanh, lạm dụng đồ chiên rán, đồ nhiều dầu mỡ, đồ tanh, ăn ít rau, ăn ít chất xơ…cũng là những nguyên nhân khiến hội chứng ruột kích thích có điều kiện phát triển.
  • Yếu tố tâm lý: Mệt mỏi, căng thẳng kéo dài cũng là một nguyên nhân quan trọng gây bệnh và làm bệnh nặng hơn, cần giảm thiểu stress trong quá trình điều trị bệnh.

Các loại đại tràng co thắt:

  • Loại 1: Có hiện tượng đau bụng và tiêu chảy.
  • Loại 2: Có hiện tượng đau bụng và táo bón.
  • Loại 3: Có hiện tượng đau bụng, vừa tiêu chảy lại vừa táo bón.

Với cả ba loại đại tràng co thắt trên, Anvida đều có thể phát huy hiệu quả bởi 3 tác động rõ rêt:

  • Giảm nhẹ cơn đau do co thắt: Mộc hương trong Anivda có tác dụng như một vị thuốc hành khí, làm giảm co thắt cơ trơn. Mộc hương chứa Sausurin là một alkaloid làm giãn cơ trơn, các tinh dầu trong mộc hương cũng có tác dụng ức chế nhu động ruột, làm giảm dịu cơn đau do co thắt cơ trơn.
  • Cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa: Dầu mỡ, chất tanh lạnh, chất lạ là những thứ tối kị của người bệnh đại tràng, nguyên nhân là chúng không được phân giải và hấp thu được nên đẩy xuống đại tràng, kích thích những vùng niêm mạc nhạy cảm trên đại tràng, làm tăng nhu động, đi ngoài. Thương truật có trong sản phẩm sẽ đóng vai trò chính trong việc xử lí rối loạn này.
  • Ổn định môi trường đại tràng: Khắc phục chứng táo lỏng thất thường: kết hợp hai vị thuốc có tính chất hóa thấp là hoắc hương, mộc hoa trắng, mặt khác do tăng tiết mật nên 5% muối mật khi đào thải sẽ giữ một lượng nước vừa đủ, giảm được hiện tượng táo bón thất thường.

Viên đại tràng Anvida có chứa 3 vị Trư ma căn, Bạch truật, Hậu phác là những vị làm tăng tiết yếu tố nội gồm: dịch mật, dịch tụy, dịch ruột, giúp nhu nhuận đại tràng, duy trì PH sinh lý ở ruột non, đại tràng để men tiêu hóa nội sinh và lợi khuẩn hoạt động, ức chế vi khuẩn gây bệnh, tạo điều kiện cho đại tràng phục hồi chức năng và khỏe mạnh.

Thực phẩm bảo sức khỏe viên đại tràng Anvida được sản xuất tại nhà máy Anvy trên dây chuyền công nghệ Đức, đạt chuẩn châu Âu, nhà máy đạt chuẩn GMP - WHO trong sản xuất thuốc đông Dược. Sản phẩm sẽ lựa chọn hiệu quả và tin cậy trong bệnh lí đại tràng co thắt và các chứng rối loạn chức năng đại tràng.

Bạn vui lòng gọi Tổng đài tư vấn: 1900.0391 hoặc click VÀO ĐÂY để tìm điểm phân phối phối gần nhất.

Tìm hiểu thêm: Đột phá trong nghiên cứu hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng mạn tính.

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận