​Ăn canh có mỡ bị sủi bụng, đi ngoài- Đừng vội lướt qua kinh nghiệm này - Viên đại tràng ANVIDA

​Ăn canh có mỡ bị sủi bụng, đi ngoài- Đừng vội lướt qua kinh nghiệm này

Thứ 5, 23/3/2017 | 15:59

Ăn canh có mỡ gây sủi bụng là biểu hiện của bệnh gì?

Ăn canh có mỡ bị sủi bụng đi ngoài là một triệu chứng thường thấy nhất của người bị hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là viêm đại tràng co thắt).

Bệnh lí này đặc trưng bởi các rối loạn chức năng của ống tiêu hóa với biểu hiện chủ yếu ở đại tràng, tái phát nhiều lần mà không tìm được các thương tổn về giải phẫu, cấu trúc, sinh hóa ở ruột. Biểu hiện của HCRKT bao gồm các triệu chứng tại ống tiêu hóa như đau quặn bụng, sôi bụng, đại tiện nhiều lần phân lỏng hoặc táo, phân nát, nhiều bọt, phân nhầy máu mũi, cảm giác mót rặt liên tục, trướng bụng đầy hơi.

Anh Phạm Thế Cường ở Hải Phòng là một ví dụ điển hình cho hội chứng ruột kích thích. Anh Cường chia sẻ: "các rối loạn tiêu hóa xuất hiện đã 2 năm, đầu năm 2016 các biểu hiệu rõ rệt và gặp thường xuyên hơn. Hay gặp nhất là khi ăn canh có mỡ sẽ bị sủi bụng và đi ngoài ngay, đi ngoài phân lỏng, một ngày có thể đi từ 3-5 lần, nếu kiêng tránh được mỡ thì chỉ đi ngoài 2 lần, phân sống. Ăn hơi “tạp” một chút thì bệnh sẽ nặng hơn".

Phạm thế cường.jpg

Bệnh mà không đau, nhưng rất phiền, dùng qua nhiều loại men tiêu hóa nhưng không ăn thua.

Kinh nghiệm của Anh Cường

Tìm hiểu nhiều bài thuốc đông y trên mạng xã hội, anh thấy có cả bài thuốc dùng mật lợn, ngải cứu…để chữa bệnh đại tràng nhưng chưa áp dụng lần nào bởi băn khoăn không biết mật lợn tác dụng gì cho đại tràng.

Tìm hiểu qua về dịch mật, anh cũng chỉ tạm nắm được dịch này giúp tiêu hóa chất mỡ là chính, còn các tác dụng khác anh không hiểu nhiều, chỉ có mỗi lí do đó mà anh đã quyết định dùng viên đại tràng Anvida.

Khi biết đến viên đại tràng Anvida, một sản phẩm giải đáp được nhiều thắc mắc của anh về vai trò của dịch mật với đại tràng, vừa hoàn toàn từ thảo dược lại đơn giản hơn rất nhiều so với “tự chế” mật lợn.

> Liệu pháp tăng tiết mật trong hỗ trợ điều trị bệnh đại tràng

> Vietnamnet.vn đưa tin về liệu pháp điều trị bệnh đại tràng theo nguyên lí tăng tiết mật

Đúng người đúng bệnh, những rối loạn trên tiêu hóa của anh với “canh có mỡ” dần được khắc phục. Dùng 9 viên Anvida trong 15 ngày đầu, chứng sôi bụng giảm dần, cảm giác ăn ngon hơn, không thấy sợ mỡ như trước nữa. Đó là những tín hiệu làm anh phấn khởi lên rất nhiều. Anh dùng tiếp Anvida với 6 viên/ ngày chia 2 lần, sau ăn 30 phút. Kết quả sau 2 tháng dùng Anvida các triệu chứng của ruột kích đã gần như không còn nữa. Sức khỏe của đại tràng đã được cải thiện, anh tự tin hơn trong bữa ăn hàng ngày kể cả với những món canh béo.

Giờ anh Cường đã rất tự tin với đại tràng của mình, không sợ mỡ nữa.

Hội chứng ruột kích thích do rất nhiều nguyên nhân gây ra, triệu chứng thể hiện trên từng người cũng rất đa dạng. Với nhóm bệnh ăn đồ lạ, dầu mỡ gây đầy bụng, sôi bụng, đi ngoài hãy một lần dùng viên đại tràng Anvida như kinh nghiệm của Anh Phạm Thế Cường.

Liên hệ Anh Cường: Phạm Thế Cường- Xóm 5, Vụ Nông, xã Đại Bản, An Dương, Hải Phòng.

>> Hướng dẫn mua Anvida thuận tiện, chính xác, chăm sóc từ chuyên gia

● Số tư vấn: 1900.0391

Chuyên mục: Tin tức


Tin mới cập nhật


Thảo luận